Những ý tưởng mở quán cafe “couple” mới lạ 

Quán cafe dành cho những cặp đôi, gợi đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào. Bạn đang có ý tưởng mở quán cafe couple. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com thiết kế, trang trí quán cafe dành cho những kỉ niệm đáng nhớ nhé.

Ý tưởng mở quán cafe với không gian quán

Không tồi khi bạn thiết kế quán cafe dành cho các cặp đôi là những chùm bóng bay, những bông hoa hồng đỏ lãng mạn xung quanh quán của bạn, những dây treo hình trái tim lung linh, những chiếc cốc đôi, phụ kiện đôi, Những bức hình lung linh về quán sẽ được chia sẻ vì nơi đây chính là nơi lưu giữ cảm xúc yêu thương của khách hàng. 

Không gian quán cafe tình yêu với trái tim

Ý tưởng mở quán cafe với âm nhạc

Âm nhạc cũng là điều quan trọng khi mở quán cafe dành cho những cặp đôi. Khách hàng sẽ có một cảm giác khác hoàn toàn so với nghe bài hát đó ở nhà. Mỗi ngày một chủ đề âm nhạc khác nhau, có thể là sôi động hoặc nhẹ nhàng, sâu lắng. Mọi cung bậc cảm xúc sẽ luôn được lan tỏa trong quán của bạn qua mỗi ngày, mang đến một sự thú vị, tò mò cho khách hàng khi đến quán. 

Phong cách âm nhạc lãng mạn mỗi ngày của quán cafe tình yêu

Bức tường tình yêu

Một không gian dành cho những đôi yêu nhau đến quán ghi lại những cảm xúc họ dành cho nhau. Để không chỉ là ngày valentine mà tất cả mọi ngày tình yêu sẽ luôn được đong đầy. 

Bức tường tình yêu ghi lại những cảm xúc đáng nhớ

Ý tưởng mở quán cafe menu đôi

Nghe có vẻ lạ nhưng hãy nên thử sáng tạo menu của quán. Các đồ uống sẽ có sự tương đồng trong mùi vị, màu sắc, cách trang trí. Đây cũng chính là sự thể hiện sự hòa hợp của những cặp đôi trong mọi lựa chọn. Khách hàng sẽ cảm thấy được gần gũi và luôn được quan tâm từ những điều nhỏ nhất.Hãy đầu tư khảo sát tìm hiểu về thói quen chọn đồ uống của các cặp đôi để đưa ra menu đôi hợp lí nhất. Điều này sẽ rất thú vị đấy !

Menu đôi cho khách hàng lựa chọn

Trang phục của nhân viên

In những dòng chữ là câu nói về tình yêu trên đồng phục của nhân viên là một gợi ý hay cho quán cafe couple. Những câu nói này chính là những thông điệp về thế giới tình yêu hạnh phúc, thăng hoa, ngọt ngào. Hãy thiết kế làm sao để khách hàng có thể dễ nhìn thấy và ghi nhớ những dòng chữ này nhé.

Đồng phục và sự thân thiện phục vụ của nhân viên

Để thiết kế một quán cafe không khó quan trọng là thể hiện theo một phong cách như thế nào luôn hài hòa mà không làm mất đi được vẻ đẹp khác biệt. Hãy luôn tâm huyết, tập trung và sáng tạo, kinhdoanhcafe.com tin rằng bạn sẽ tìm ra được cách truyền tải cảm xúc của bản thân đến với tất cả mọi người. Vì sự yêu thương luôn tồn tại xung quanh chúng ta.  

Hãy chia sẻ ý tưởng kinh doanh, phong cách thiết kế quán cafe, công thức pha đồ uống của bạn tại đây để nhận lại những sự hỗ trợ tốt nhất.