Xây dựng thương hiệu và quản lý thương hiệu tốt là con đường dẫn đến thành công. Tuy nhiên, để làm  được việc này thật sự không phải là điều dễ dàng. Kinhdoanhcafe.com hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết. Và với kiến thức, kinh nghiệm của mình chúng luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho quán cafe.

>>Logo” vũ khí tốt nhất ” trong phát triển thương hiệu

>>Thiết kế logo Cafe – Ấn tượng và chuyên nghiệp

Xây dựng hệ thống nhận diện hiệu quả cho các quán cafe

Hệ thống nhận diện thương hiệu cho quán cafe là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là hệ thống chuẩn mực bằng hình ảnh, kích thước, nguyên tắc sử dụng logo, slogan, các hạng mục văn phòng, quan hệ công chúng, thương mại điện tử, đồ họa ngoài trời,  … Chúng thể hiện trên tất cả các công cụ liên quan bên trong và ngoài doanh nghiệp. 

Hệ thống này được xây dựng dựa trên những yếu tố thiết kế đồ họa, từ thiết kế logo quán cafe, Card, Phong bì, giấy tiêu đề và xây dựng website những thiết kế đều làm nên sự khác biệt  rõ ràng nhất.

Những yêu cầu cần đảm bảo của một hệ thống nhận diện thương hiệu quán cafe

Hệ thống này phải đảm bảo tính thống nhất dựa trên ý tưởng được sử dụng xuyên suốt toàn bộ hệ thống. Theo đó, quán cafe của bạn từ logo, menu, đồng phục, cốc, chén… đều có hệ thống nhận diện sâu sắc.

Sự khác biệt càng rõ ràng thì nhận thức càng cao. Thông qua nó người tiêu dùng có sự liên tưởng tức thì đến thương hiệu. 

 

 

Các yêu cầu cần đảm bảo của hệ thống thương hiệu này

 

 

Không phải tự nhiên mà những thương hiệu lớn trên thế giới đều đem lại giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la. Nó liên tục xuất hiện trên những tạp chí thương mại. Cũng như trở thành những bài học xây dựng thương hiệu đắt giá.

Trong khi thương hiệu được định giá lên đến hàng tỷ đô la.Thế nhưng có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận đây chính là một tài sản nội tại của thương hiệu. Nó góp một phần quan trọng cho cái giá trị tài chính mà thương hiệu đạt được.

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu với kinhdoanhcafe.com

Những gì kinhdoanhcafe.com có thể làm là làm cho quán cafe của bạn. Đó là khiến nó trở nên rỏ ràng hơn trong việc định hướng con đường đi cho thương hiệu. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách nhất quán. Điều này thông qua dịch vụ trọn gói từ tên thương hiệu, logo, slogan, hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế trang trí không gian đến việc đào tạo các nghiệp vụ,. Hay là cả các quy trình và kỹ năng cần thiết cho cán bộ nhân viên.

 

 

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu với kinhdoanhcafe.com

Tại kinhdoanhcafe.com đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã triển khai các dự án về nhà hàng, quán ăn, resort,… Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu mới.  Bất kể yêu cầu của bạn ra sao. Chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.

Kinhdoanhcafe.com hiểu rõ giá trị của thương hiệu. Cũng như những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu quán cafe của bạn. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm và đồng hành cùng với những thành công của bạn.

kinhdoanhcafe.com