Vườn đứng là một trong những phong cách thiết kế, trang trí quán cafe được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Không chỉ mang đến mảng xanh mát mắt, vườn đứng còn khiến quán cafe của bạn hiện đại, trang trọng, độc đáo và thu hút khách hàng. 

Phong cách trang trí quán cafe vườn đứng cho không gian hiện đại

Sự đặc biệt trong trang trí quán cafe vườn đứng

Không gian vườn đứng với nhiều loại cây

Vườn đứng hay còn gọi là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương thẳng đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông”. Vườn đứng mang đến mảng xanh hút mắt cho không gian, mang thiên nhiên gần gũi với con người. Vườn đứng có thể trồng ở các không gian quanh nhà bạn mà không tốn diện tích từ sân sân vườn, bạn công, hiên sảnh, mảng tường. Chính vì thế vườn đứng đang trở thành lựa chọn được nhiều chủ quán cafe yêu thích và lựa chọn để trang trí quán cafe.

Tạo hình vườn đứng với diện tích lớn thực sự có sức hút cực lớn với các khách hàng. Đặc biệt các mảng tường đứng được tạo hình với các chi tiết và

Trang trí bên trong mảng tường

Không chỉ dùng để trang trí bên trong các mảng tường đứng còn được linh hoạt trang trí bên ngoài quán để hút mắt khách hàng

Đẹp mắt, khác biệt, độc đáo, xanh mát – vườn đứng là phong cách trang trí quán cafe khiến ai cũng phải yêu thích. Vườn đứng sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi quán cafe của bạn có diện tích hẹp. Nhưng vẫn muốn quán có những mảng xanh đẹp mắt.

Lợi ích của việc chọn phong cách trang trí quán cafe vườn đứng

Rất nhiều quán cafe đang sử dụng vườn đứng để trang trí quán cafe, không chỉ cafe vườn mà đa dạng các mô hình cafe đều có thể sử dụng một cách linh hoạt. Đặc biệt khi vườn đứng mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Tạo không gian môi trường xanh, môi trường tự nhiên không ảnh hưởng đến diện tích sàn 
  • Mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành, khỏe mạnh
  • Phong cách trang trí hiện đại, cao cấp, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao
  • Tránh ồn hiệu quả cho không gian quán cafe vừa và nhỏ. 

Hãy cùng tham khảo mộ t số mẫu trang trí quán cafe bằng vườn đứng  ấn tượng, đẹp mắt. 

Sử dụng nhiều loại cây

Đa dạng các loại cây được sử dụng để tạo sự khác biệt cho quán cafe. Và tiết kiệm không gian đến mức tối đa.

Vườn đứng kết hợp với kính

Vườn đứng thường được trang trí trong không gian quán cafe được thiết kế với các mảng tường đơn sắc và kính

Các bức tường xanh ngoài trời cũng không kém phần mát mắt

Nếu bạn đang có ý tưởng về một quán cafe khác biệt, đậm dấu ấn cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và trung tâm dạy pha chế và quản lý quán cafe. Trung tâm Kinhdoanhcafe.com luôn sẵn sàng phục vụ quý khách thực hiện đam mê của mình.