Kinhdoanhcafe xin được tiếp tục đưa các bạn đi vòng quanh thế giới để tiếp tục tìm hiểu những quán cafe độc đáo, nơi mang lại cho bạn những cảm hứng thú vị nhất.

>> Vòng quanh những quán Cafe thú vị trên Thế giới (P1)

>> Cafe có tác dụng giải rượu hiệu quả

6. Lily Vanilly, London

Ẩn nấp sau một sau một toàn nhà lớn ở phía Đông London, Lily Vanilly quyến rũ thực khách bằng phong cách cổ điển mộc mạc. Bạn có thể dừng chân ở nơi đây, thưởng thức mộc ly cafe hay những món sinh tố mát lành trong một buổi sáng chủ nhật dạo quanh Đông London. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi đồ uống và cách phục vụ đầy thân mật của quán này, và sẽ sớm thành một khách hàng ruột của Lily Vanilly.

7. L’oisiveThé, Paris

L’oisiveThé còn được coi là một phòng trà vì cách bài trí không gian. Nằm ở Butte au Cailles, đây là một địa điểm đầy lãng mạn được xếp vào một trong những quán đẹp nhất Paris. Đặc biệt, đây còn là quán vô cùng độc đáo với đầy màu sắc của những sản phẩm từ  len được đan vào những buổi tối hàng tuần.

8, Little Nap Coffee Stand, Tokyo

Little Nap Coffee Stand là một quán cafe nhỏ nằm khuất ở một phía công viên Yoyogi, đây là mệnh danh là nơi có món Americano ngon nhất trong thành phố. Thiết kế vô cùng ấn tượng, tinh tế đến từng chi tiết là cảm nhận bạn đầu nếu bạn đến với nơi đây. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy mua một thức đồ uống mang đi và thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của quán cafe này.

9. Snickarbacken 7, Stockholm

Snickarbacken 7 là quán cà phê được thiết kế ở phía trước của một phòng trưng bày nghệ thuật. Đây cũng là một trong những quán cafe độc đáo nhất ở Stockholm, bạn có thể đi cùng bạn bè xem triển lãm và sau đó ra nơi đây ngồi hàng giờ mà sẽ không thấy chán.

10. Café Coutume, Paris

Quán cafe này đặc biệt với thức uống được pha chế từ hoa cam Indonesia và được coi là một trong những quán Cafe tinh tế nhất Châu Âu. Chất liệu gỗ truyền thống của bàn ghế đi cùng thiết kế gam màu đen trắng truyền thống tạo nên một gì đó rất hoài niệm khi bước chân vào quán cafe tuyệt đẹp của nước Pháp đầy lãng mạn.

kinhdoanhcafe.com

Dịch bài từ: http://www.messynessychic.com/2013/01/03/10-inspiring-cafes-around-the-world/