Erato Coffee là chuỗi những quán cafe nhượng quyền của Kinhdoanhcafe.com. Chúng tôi tự hào khi mang đến thương hiệu cafe chất lượng, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Hãy đọc bài báo viết về chúng tôi trên báo Vietnamnet.


Với chi phí đầu tư tối thiểu 65 triệu đồng (tùy thuộc vào diện tích mặt bằng). Bạn có thể sở hữu quán cafe phong cách khác biệt trong chuỗi nhượng quyền kinh doanh thương hiệu của Erato Coffee.

Bộ nhận diện thương hiệu hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee

Nhượng quyền đồng bộ về chất lượng

Erato Coffee là chuỗi những quán cafe được xây dựng theo phong cách thô mộc, gần gũi với khách hàng với các sản phẩm được pha chế, chế biến khác biệt từ mặt hàng cà phê xay rang của Erato. Erato Coffee tạo ra một chuỗi sản phẩm cà phê nguyên chất đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê đa dạng của từng nhóm khách hàng khác nhau. Thương hiệu Erato Coffee cũng là đơn vị cung cấp nguyên liệu cà phê sạch cho hệ thống đại lý các quán cafe trên toàn quốc.

Thương hiệu Erato thu hút người sành café

Hiện nay, Erato Coffee đang xây dựng hệ thống nhượng quyền đồng bộ về chất lượng, có chiều sâu, và hiệu quả cao. Chiến lược của Erato là sẽ trở thành một chuỗi cafe có không gian thúc đẩy, đánh thức sức mạnh của sự sáng tạo, khác biệt so với những chuỗi quán cafe khác.

Erato Coffe và những chuỗi nhượng quyền

Hình thức nhượng quyền

Nhượng quyền thương hiệu là việc Erato cho phép bạn được đầu tư kinh doanh mô hình cafe rang xay bản quyền của Erato theo hình thức, phương pháp, triết lý kinh doanh bằng thương hiệu, cách thức quản lý của Erato tại một địa điểm mà bạn lựa chọn.

Hình thức nhượng quyền của Erato Coffee với mô hình vừa và nhỏ, cùng chi phí đầu tư ban đầu tối thiểu là 65 triệu (chi phí đầu tư phụ thuộc vào diện tích mặt bằng quán cafe). Tùy vào định hướng kinh doanh của từng chủ đầu tư. Mà bạn có thể lựa chọn những gói đầu tư phù hợp với mình nhất.

Erato phù hợp cho bạn tìm đến vào những buổi trưa đầy nắng.

Với hình thức hợp tác đầu tư chìa khóa trao ta. Sau khi ký hợp đồng và đặt cọc. Erato sẽ thi công và set up quán cafe cho chủ đầu tư bao gồm: Nội thất, bàn ghế, cốc tách, máy móc pha chế đơn giản… Bạn sẽ làm chủ chuỗi cafe độc đáo có doanh thu từ 20 triệu/tháng. Doanh thu này sẽ phụ thuộc vào diện tích quán, số lượng bàn,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cùng những siêu phẩm được pha chế từ cafe thương hiệu Erato.

Erato Coffee với nội thất khác biệt, độc đáo

Chi phí đầu tư hợp lý chỉ từ 65 triệu đồng

Thương hiệu Erato Coffee mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ cafe với chất lượng tốt nhất . Cùng với bản sắc riêng, độc đáo và sáng tạo. Khách hàng sẽ không chỉ xem quán cafe là điểm dừng chân. Mà đó còn là nơi có thể tận hưởng những giá trị trọn vẹn của cuộc sống.

Ví dụ cụ thể về các chủ đầu tư

Chị Thủy – Chủ đầu tư Erato Yên Bái chia sẻ: “Đến nay, Erato đúng là sự lựa chọn đúng đắn của tôi khi tôi bắt đầu khởi nghiệp trong ngành kinh doanh cà phê.”

Không gian thiết kế độc đáo, thô mộc mà gần gũi (Erato Doãn Kế Thiện)

Chị Ngoan – Chủ đầu tư Erato Doãn Kế Thiện Hà Nội cho biết: “Dịch vụ của Erato rất tốt và chuyên nghiệp, lần đầu tiên hợp tác, tôi rất lo lắng. Nhưng Erato đã làm tôi hoàn toàn hài lòng khi nhận bàn giao cửa hàn. Với sự đúng hẹn và nhiệt tình trong suốt quá trình thi công”.

Lợi ích khi đầu tư vào Erato Coffee

Với chi phí đầu tư hợp lý tối thiểu 65 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu quán cafe phong cách khác biệt và nổi tiếng. Cùng những công thức pha chế đồ uống đặc biệt. Chúng được làm ra từ sản phẩm cafe rang xay truyền thống nguyên chất 100%.

Không những vậy, khi bạn chọn đầu tư vào Erato. Bạn sẽ được thừa hưởng toàn bộ những kênh quảng cáo hiệu quả từ website, facebook của thương hiệu Erato Coffe. Đồng thời không phải bỏ chi phí đầu tư quảng cáo, PR nào. Erato Coffee sẽ đồng hành cùng bạn trên quá trình phát triển kinh doanh ngày thêm khởi sắc.

Chị Tỉnh – Chủ đầu tư Erato Lục Quân, TX Sơn Tây, Hà Nội chia sẻ: “Erato là sự lựa chọn tốt nhất mà tôi đã từng làm, bởi giữa lúc chơi vơi chưa định hướng và đam mê cafe nhưng không biết phải đi như thế nào. Erato đã làm đổi mới tôi và giúp tôi thực hiện được ước mơ của chính mình”.

Để nhận thông tin về nhượng quyền thương hiệu Erato và tư vấn cụ thể, xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Để tham gia hệ thống nhượng quyền và nhận tư vấn trực tiếp của chúng tôi, vui lòng đăng ký TẠI FORM 

                                                                                                                    Theo Vietnamnet

Khóa học pha chế và quản lý quán cafe 

Thiết kế nội thất quán cafe