Tình yêu và cafe là một sự kết hợp đồng điệu với nhau. Cafe có vị đắng nhưng nhiều người vẫn trăn trở đi tìm nhiệt huyết với cafe. Không phải ngẫu nhiên mà Đặng Lê Nguyên Vũ được mệnh danh là “ông vua cafe Việt”. Có yêu, có đam mê. có khó khăn thử thách, có cố gắng. Thì cũng mới có thành công được. Phải chăng cuộc sống của chúng ta cũng giống như những giọt cafe: có đắng cay mới được ngọt bùi? Bạn có biết vị cafe tôi yêu như thế nào?

Cafe bên cuộc sống của bạn

Vị cafe tôi yêu

Tôi đã từng nghe được một câu nói có vẻ rất đúng: ” Nhiều người, không chịu được vị đắng của cafe. Vậy nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cafe. Bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng, mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cafe đắng. Thế nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó ” . Câu nói mang ý nghĩa thưởng thức cafe chính là đang chiêm nghiệm chính cuộc đời mình. Khi bạn gặp phải khó khăn mà chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn không thể nói tiếng lòng mình với ai. Cafe sẽ giúp bạn sống chậm lại. Thời gian sẽ ngừng trôi trong suy nghĩ khi bạn ngắm nhìn dòng người hối hả bên cạnh ly cafe tí tách từng giọt. Cafe cứ thế là một thức uống quen thuộc mỗi khi bạn đến quán. 

Vị cafe – màu cuộc sống

Tình yêu và vị cafe

Từ một người nghe đến cafe đã cảm thấy không muốn uống. Thế nhưng qua một lần được nếm vị của ly cafe vào sáng sớm. Vậy mà đến thời điểm hiện tại tôi lại thích cafe đến yêu thương lạ lùng. Ban đầu là lạ, là một chút đắng, nhưng lại thơm và sau cùng là ngọt ngào. Một ly cafe mà khiến cho người thưởng thức nhận ra được mọi cung bậc cảm xúc. Nếu chưa tin, hãy tự pha 1 ly cafe cho riêng mình và thưởng thức. 

Hương vị cafe tôi yêu

Khi người ta yêu nhau nếu cứ giữ trong lòng thì thật là buồn. Cảm xúc thương thầm trộm nhớ ai đã bao giờ là hạnh phúc. Tình yêu mà cứ giấu kín như thế thì gọi là tình yêu. Bạn yêu cafe thì tại sao lại giữ khư khư trong lòng mình. Tìm một quán cafe quen thuộc cho tâm hồn. Nơi mà mọi cảm xúc đều được dâng trào. Nơi mà cafe nói hộ lòng ta. Nơi mà có một điều gần gũi và hiểu được ta đang nghĩ gì. 

Những quán cafe – nơi thể hiện tình yêu của bạn với cafe

Tiểu kết

Bạn yêu cafe, tìm hiểu về cafe, suy tư về cafe tại sao không tự tạo cho mình một không gian cho tình yêu của mình. kinhdoanhcafe.com là nơi bạn được biết nhiều hơn về tình yêu đó. Tâm sự với chúng tôi về những công thức pha chế cafe, câu chuyện cafe, những ý tưởng sáng tạo thiết kế quán cafe của bạn tại đây nhé !