Không đơn thuần mà vẽ tranh tường quán cafe trở thành xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng, ngoài những tác dụng tuyệt vời về trang trí thẩm mỹ của nó, tranh tường quán cafe còn ẩn chứa trong mình những giá trị nghệ thuật truyền thống cũng như giá trị kinh tế mà nó mang lại.

Có rất nhiều cách để trang trí quán cafe độc đáo

Được đánh giá ra đời muộn hơn những loại hình nghệ thuật trang trí khác nhưng tranh tường lại chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng. Tranh tường giúp tạo nên một không gian sống động ngay trên tường gần gũi, không gò ép trong khung kính. Hơn thế nữa, tuổi thọ trung bình của tranh tường cũng được đánh giá cao và giá trị kinh tế của nó thì rẻ hơn rất nhiều. Họa sỹ Sơn (Công ty Cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam) cho biết: “Tranh tường ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà ở, trường học, quán cafe bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Mỗi chủ quán cafe khi đến với chúng tôi đều mong muốn có được không gian quán sống động, độc đáo, thu hút, và họ đã hoàn toàn hài lòng khi có được điều ấy.”

Vẽ tranh tường là xu hướng trang trí đang được ưa chuộng

Tự hào là công ty nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, Asyvina đã thiết kế hàng trăm công trình nội thất với cách trang trí tường độc đáo, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hơn ai hết, những họa sỹ chuyên nghiệp của Asyvina thấu hiểu được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng để vẽ nên những bức tranh tường độc đáo, đi vào lòng người, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho mọi đối tượng khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm.

Thẩm mỹ, độc đáo, giá rẻ là những ưu điểm vượt trội tranh tường mang lại

Bạn đam mê kinh doanh cafe, bạn muốn thay áo mới cho quán cafe của mình, hãy liên hệ ngay với Asyvina để nhận được những tư vấn thiết kế, vẽ tranh tường độc đáo giá rẻ nhất, góp phần thu hút đông đảo khách hàng, đem đến thành công trong kinh doanh của bạn.