Như chúng ta đã biết, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời gian vừa qua. Các ứng dụng, giải pháp cho tất cả các lĩnh vực đều được ra đời một cách nhanh chóng. Và lĩnh vực về kinh doanh quán cafe cũng là một lĩnh vực được quan tâm rất nhiều. Cùng kinhdoanhcafe tìm hiểu ngay về việc ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe dưới bài viết sau đây nhé.

>>SOFTNET – Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng hiệu quả

>>Hướng dẫn gõ tiếng việt trong phần mềm SOFTNET

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe SOFTNET rất dễ sử dụng

Việc ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe có vai trò gì?

Bạn sẽ nghĩ sao khi quán cafe của mình được chuyên nghiệp hóa. Sự chuyên nghiệp đó thể hiện qua rất nhiều thứ: phong cách phục vụ, lễ tân, đầu bếp, cách quản lýquán, cách thiết kế không gian… và rất nhiều thứ khác nữa.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý quán cafe cũng giúp phần thể hiện sự chuyên nghiệp cho quán cafe của bạn. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà kinhdoanhcafe.com muốn nói tới ở đây. Điều mà chúng tôi muốn nói tới đó là: Làm thể nào để tăng doanh số bán hàng một cách nhanh nhất cho quán cafe của bạn?

Vai trò của việc sử dụng phần mềm để quản lý quán cafe

Đó là ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe SOFTNET vào việc phục vụ khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý tồn kho, quản lý nhân viên, thống kê báo cáo….Khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe. Bạn sẽ thấy được các lợi ích mà không phải con người làm được.

Ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe SOFTNET

Đây chính là một trong những phần mềm quản lý vô cùng khoa học và tiện ích. Chúng giúp cho quá trình quản lý quán cafe trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng tham khảo chi tiết.

Đối với khách hàng

Không chỉ có lợi ích đối với quản lý. Phần mềm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn còn đem tới hàng loạt công dụng và tiện lợi đối với chính khách hàng.

+ Khách hàng sẽ không phải chờ đợi khi muốn thanh toá. Bởi vì hệ thống quản lý quán cafe SOFTNET sẽ tự động thanh toán khi có yêu cầu. Từ đó nhân viên có thể giao hóa đơn ngay cho khách.  

+ Khách hàng sẽ rất hài lòng bởi tính chuyên nghiệp từ quán cafe.

+ Hóa đơn thanh toán cho khách hàng rất rõ ràn. Vậy nên khách hàng không phải thắc mắc nhiều.   

+ Khả năng khách hàng quay trở lại với quán cafe của bạn là rất cao.

Đối với nhân viên  

+ Với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe SOFTNET. Đội ngũ nhân viên không phải đau đầu nhiều để cộng trừ các con số khi thanh toán.  

+ Khi có nhiều khách hàng thanh toán cùng một lúc. Nhân viên xử lý dễ dàng, không bao giờ nhầm lẫn.

Phần mềm quản lý quán cafe SOFTNET

 Đối với chủ quán cafe

Người nhận được nhiều lợi ích nhất chính là các chủ quán kinhdoanhcafe. Nếu họ ứng dụng phần mềm SOFTNET của kinhdoanhcafe.com

+ Thống kê doanh thu mọi lúc, mọi nơi, không cần phải kế toán.

+ Giảm chi phí cho việc phải thuê quá nhiều nhân công. 

+ Tăng doanh thu bán hàng 

+ Quản lý chặt chẽ việc nhân viên có thể gian lận tiền nong.  

+ Việc quản lý kho hàng giúp cân đối số lượng nhập hàng nhanh chóng.

+ Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa khi bạn quyết định áp dụng ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe SOFTNET vào quán cafe của mình.

Trên đây chính là những thông tin về lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian. Đồng thời lại tạo được dấu ấn chuyên nghiệp, thu hút với khách hàng. Hãy lựa chọn sử dụng ngay phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe SOFTNET của chúng tôi nhé.