Các quán cà phê đều phải tạo môi trường kinh doanh thoải mái dễ chịu mới chinh phục được khách hàng, từ đó sẽ tạo hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Bài viết này kinhdoanhcafe.com sẽ tư vấn cho bạn cách treo tranh sơn dầu cho quán cafe phù hợp với phong thủy quán cafe của bạn.

>>Phong thủy cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn và các địa điểm kinh doanh ẩm thực khác.

>>Nghệ thuật bài trí nội thất quán cà phê với tranh tranh sơn dầu phong thủy

Tư vấn treo tranh sơn dầu cho quán cà phê hợp phong thủy

Một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo không gian cho quán cà phê. Đây chính là Tranh sơn dầu. Nếu bố tranh sơn dầu trang trí cho quán cà phê một cách hợp lý giúp cho quán của bạn có một không gian đẹp, sang trọng, tạo ấn tượng tốt với thị quan của khách, khiến khách thích thú, giúp quan bạn thành chỗ thường xuyên lui tới của khách hàng.

Nên treo tranh sơn dầu phong thủy

Phối cảnh 3D tranh sơn dầu

Trong quán, nếu không gian chật hẹp, nên treo những bức tranh phong cảnh giúp tạo phong cảnh. Không khí quán cà phê gần gũi với thiên nhiên hơn. Giúp tạo được nguồn lưu lượng sinh khí, khiến khách hàng có thể ngắm và thư giãn, bớt căng thẳng và giảm cảm giác bí bách. từ đó lượng khách quen của bạn cũng tăng lên.

Nên treo tranh sơn dầu cho quán cafe tĩnh vật

Với các cột, góc, không gian riêng tư, trong quán cà phê, bạn có thể treo những bức tranh sơn dầu tĩnh vật hoa. Bức tranh hoa sẽ giúp quán bạn thêm lãng mạn, sang trọng, giảm stress, thư thái cho khách hàng. Đồng thời nó cũng là các điểm nhấn giúp quán bạn tạo một phong cách so với các quán khác.

Tranh sơn dầu tĩnh vật

Đồng thời, bạn cũng nên treo một số bức tranh tĩnh vật về hoa quả, nó sẽ giúp tăng cảm giác ngon miệng khi khách hàng dùng đồ uống tại quán bạn. Về mặt phong thủy, bức tranh đem lại cảm giác tươi ngon, trù phú, được mùa tài lộc đầy quán.

Tư vấn treo tranh sơn dầu cho quán cafe với mức giá hợp lí

Treo tranh sơn dầu phong thủy đúng cách và hợp lý sẽ giúp quán cà phê của bàn vừa đạt yếu tố thẩm mĩ, vừa cầu cát tường, kinh doanh thịnh vượng phát đạt. Dưới đây là một số mẫu tranh sơn dầu nghệ thuật của kinhdoanhcafe.com. Mời các bạn tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho quán cafe của mình.

Tranh sơn dầu nữ

Các quán cà phê đều phải tạo môi trường kinh doanh thoải mái dễ chịu mới chinh phục được khách hàng. Từ đó sẽ tạo hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Trang trí cho quán cà phê tạo sự ấm áp cho không gian, khiến công việc kinh doanh phát đạt. Bài viết này kinhdoanhcafe sẽ gợi ý cho bạn một số thay đổi lại thiết kế tinh tế hơn để tạo sinh khí cho quán cà phê của mình.

kinhdoanhcafe.com