Có nhiều cách để tạo nên nét mới lạ cho quán cafe như sử dụng tranh tường, rèm gỗ, vách ngăn… Tuy nhiên, trang trí quán cafe bằng những màu đơn sắc lại là một trong những cách tạo hiệu ứng tích cực cho quán, giúp quán dễ dàng tiếp cận được với tập khách hàng mục tiêu của mình.

>> Cafe vỉa hè – Sự lựa chọn hợp lý trong thời bão giá

>> 3 cách đơn giản để thu hút khách đến quán cafe

Gợi ý trang trí màu đơn sắc cho quán cafe

Khi trang trí quán cafe bằng màu sắc, chủ đầu tư cần lưu ý đến mức độ đậm nhạt của màu sắc ở các khu vực khác nhau để tạo điểm nhấn phù hợp. Khi sử dụng có nghĩa là xuyên suốt không gian của quán cafe bạn chỉ sử dụng hầu như duy nhất một màu sắc làm màu chủ đạo để trang trí, do vậy không nên trưng bày thêm nhiều các đồ vật trang trí như gối, tranh sơn dầu, giỏ hoa khô… bởi nó sẽ tạo ra sự rườm rà, khiến cho không gian của quán bị rối mắt.

Màu đơn sắc cho quán cafe đẹp

Kinhdoanhcafe.com đưa ra lời khuyên cho bạn đó là khi hướng tới chủ đề nào cho phong cách của quán thì chủ đầu tư nên tạo thêm điểm nhấn cho khách bằng cách đồng bộ với vật dụng trong quán bằng màu sắc đó vì đôi khi cũng có thể tạo sự đối lập để tạo ra nét độc đáo.

Quán cafe đẹp

Ví dụ với màu xanh lá cây để trang trí cho quán cafe, chủ đầu tư có thể nhấn nhá các đường nét bằng các khung ảnh, nội thất màu trắng tạo nên hài hòa nhưng không kém phần tươi mát của quán cafe. Hay với màu tím  bạn có thể sử dụng thêm những chiếc gối ôm có tone màu tương đồng giúp thực khách như đang được ngồi trong một ngôi nhà hạnh phúc, tạo không gian thêm lãng mạn và trữ tình.
 

Một góc khác quán cafe

 

Quán cafe đẹp

Hy vọng với những chia sẻ của kinhdoanhcafe.com, chủ đầu tư khi có ý định mở quán cafe sẽ biết cách  sử dụng màu đơn sắc để cho quán cafe của mình hợp lý và bắt mắt hơn.

kinhdoanhcafe.com