Có thể nói, trong kinh doanh quán café thì khâu thiết kế là cực kỳ quan trọng vì nó quyết định hình dáng, tính thẩm mỹ và cả phần “hồn” của quán, từ đó quyết định tính hiệu quả trong kế hoạch kinh doanh.

>> Chủ quán café 0’shisha – Quyết tâm thôi chưa đủ

>> Đầu tư quán cafe như thế nào?

Chị Nhung – Chủ quán café O’shisha cho biết: Chi phí tư vấn – thiết kế thật ra không nhiều so với vốn đầu tư cho cả quán nhưng nó lại quyết định đến thành công, vì thế qua tìm hiểu, mình đã mạnh dạn nhờ đến chuyên gia tư vấn set up quán cafe của kinhdoanhcafe.com và công ty thiết kế – trang trí nội ngoại thất asyvina.net tư vấn, không chỉ để quán café của mình đẹp hơn, hài hòa hơn mà quan trọng nhất là hiệu quả hơn về phương diện kinh doanh.

Sắp đặt vài bộ bàn ghế, đặt một quầy pha chế, một chậu cây, chọn màu sơn… là những việc tưởng chừng như đơn giản với nhiều người nhưng qua con mắt và kinh nghiệm của những chuyên gia, kiến trúc sư của asyvina.net, họ sẽ biết cách làm thế nào đạt hiệu quả cao nhất và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách đến quán, sự hài lòng và quay trở lại của họ.

Trang trí thiết kế quán cafe o’shisha đẹp

Thiết kế quán cafe o’shisha với phong cách độc lạ

Yêu cầu thiết kế mô hình quán cafe theo yêu cầu của chị Nhung thì ngoài việc phải thích hợp với đối tượng trẻ tuổi còn phải đáp ứng tiêu chí không gian sáng tạo, độc đáo và rộng rãi thoáng mát. Lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế mới, O’shisha được thiết kế với không gian mở thân thiện với mọi góc nhìn và góc ngắm cảnh của khách thưởng thức café. Khoác lên mình một phong cách huyền bí, ấn tượng và lạ mắt theo phong cách Trung Đông. O’shisha tạo nên cá tính riêng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Bước vào O’ Shisha bạn sẽ choáng ngợp trước cách bày trí và sự phối hợp độc đáo.

Khu vực cầu thang đi lên

Những bức tranh sơn dầu độc đáo do các họa sỹ vẽ và lắp đặt

Anh Nguyễn Việt Thắng – Đại diện kinhdoanhcafe.com người trực tiếp tuyển dụng nhân viên, dạy pha chế, set up cách bố trí thiết kế cho quán café cho biết: từ những chiếc đèn vàng ấm áp, những bức tranh sơn dầu nhiều màu sắc theo phong cách hội họa phương Đông. Hay những chiếc bàn gỗ nhỏ xinh đều được các chuyên gia của công ty chăm chút đến từng chi tiết. Nhằm đem lại sự khác lạ và độc đáo cho quán café.

Trang trí quán cafe o’shisha 

Tranh treo tường trang trí

Bạn đang có một mặt bằng đẹp, một lô đất tiện kinh doanh? Bạn dự định mở quán cafe để kinh doanh? Làm thế nào để quán cafe của bạn cạnh tranh với các quán khác? Làm thế nào để thu hút được khách hàng và ngày càng nhiều người biết đến.

Khác hàng ngồi quây quần nói chuyện

 Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy làm cho bạn phải suy nghĩ, toan tính… Hãy để chúng tôi giúp bạn! Đừng lo về điều ấy khi đến với kinhdoanhcafe.com – Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế quán cafe chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Yên Yên – kinhdoanhcafe.com