Với những lợi thế của một quán cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới. Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe sẽ chia sẻ và tư  vấn cho bạn để mở quán theo mô hình cà phê sạch hiệu quả.

Xu hướng mở quán kinh doanh theo mô hình cà phê sạch 

Hiện nay, thực trạng cafe bẩn dính nhiều tạp chất, không rõ nguồn gốc đang diễn ra ngày càng nhiều.  Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng lo lắng.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho mô hình cafe sạch xuất hiện. Đồng thời trở thành một xu hướng cafe rất “hot”:

Thế nào là cafe sạch?

Cafe sạch được hiểu chính là cafe nguyên chất được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cafe. Nó không pha trộn tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác.

Thế nào là cafe sạch?

Bên cạnh đó hạt cafe rang sạch này có thể được tẩm rượu, bơ. Sau đó chúng được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra hương vị đậm đà riêng biệt.

Lợi thế của việc kinh doanh mô hình cà phê sạch

+ Đầu tiên mô hình quán cafe sạch sẽ là đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

+ Nhờ vậy, chúng tạo được niềm yêu thích đối với cafe. Cũng như mong muốn được thưởng thức hương vị cafe chuẩn gu chính hiệu đến từ khách hàng.

+ Các quán cafe nguyên chất sẽ để sẵn máy xay cafe tại chỗ. Nhờ đó khách hàng được xem trực tiếp cách cafe được xay và pha chế. Vậy nên nó giúp họ yên tâm hơn về chất lượng.

Những khó khăn khi kinh doanh mô hình cà phê sạch

Thực tế người Việt đã quen với những loại cafe truyền thống đen, đặc sánh do tẩm ướp và độn trộn nhiều.

Chính vì vậy, nhiều người vẫn quen uống các loại cafe này mà không thích cafe sạch, nguyên chất. 

Chính vì vậy người làm cafe sạch nếu muốn thu hút khách hàng hiệu quả. Thì điều đầu tiên cần làm chính là thay đổi tư duy của khách hàng. Chỉ khi người uống cafe nhận biết được ưu điểm và sự khác biệt của cafe sạch, người chủ cửa hàng mới có thể kinh doanh cafe thành công.

Tư vấn mở quán theo mô hình cà phê sạch hiệu quả và hút khách

Với kinh nghiệm mà kinhdoanhcafe.com có được từ thực tế,. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn phát triển lâu dài và bền vững hơn. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn. kinhdoanhcafe.com sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh.

Tư vấn mở quán cafe sạch hút khách và hiệu quả

Những vấn đề đặt ra

 + Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch.

+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, kinhdoanhcafe.com sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.

+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất…).

+ Bạn không thể túc trực ở quán trong suốt thời gian hoạt động, kinhdoanhcafe.com sẽ đào tạo nhân viên và chuyển giao trọn bộ tài liệu quản lý cho bạn.

+ Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cafe sạch, kinhdoanhcafe.com sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị cafe sạch.

Những vấn đề đặt ra nếu bạn muốn mở quán cafe sạch

kinhdoanhcafe.com hiện đang cung cấp dịch vụ :

+ Tư vấn & Setup mô hình quán cà phê theo nhiều mô hình ( cafe sạch, cafe sách, cafe âm nhạc…)

+ Đào tạo (Training) cách chế biến các thức uống Nóng & Lạnh như (Frappuccino, Iced Blended, Yogurt, Soda…) cho khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức pha chế cho nhân viên quán mình hay đơn giản là thêm vào menu của quán mình những món thức uống đang “Hot” nhất trên thị trường hiện nay.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với kinhdoanhcafe.com ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

kinhdoanhcafe.com