3 lưu ý bắt buộc  phải biết về phong thủy quán cafe.

Tư vấn chọn đèn trang trí quán cafe đẹp mắt, hợp phong thủy.

Tư vấn phong thủy quán cafe giúp thu hút khách hàng với kinhdoanhcafe

Quán cafe muốn đông khách phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ địa điểm, chất lượng, không gian đến nhân viên phục vụ. Với đặc trưng là địa điểm nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. Thì phong thủy quán cafe cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Bài viết này kinhdoanhcafe xin tư vấn giúp các bạn thiết kế phong thủy quán cafe để tạo không gian thoải mái, thư thái thu hút khách hàng.

Âm thanh

Nhiều khi người ta vẫn hãy phải lòng nhau vì câu hát. Chính vì thế mà âm nhạc là yếu tố đặc biệt quan trọng trong phong thủy quán cafe. Bạn nên chọn âm nhạc với giai điệu thong thả nhẹ nhàng dễ đưa người ta theo âm nhạc. Vì điều đó đáp ứng được nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi của khách hàng.

Tuy nhiên do đặc trưng của một số quán thì có thể lựa chọn những giai điệu âm nhạc sôi động. Ví dụ như những quán cafe nhạc sống hay quán cafe hát cho nhau nghe. Nhưng thời gian dành cho nhạc sôi động chỉ nên dành cho những khung giờ nhất định. Có thể khách hàng sẽ nhớ đến quán cafe của bạn với đặc trưng ấy và quay lại.

Âm nhạc cho quán cafe nên nhẹ nhàng, thư thái

Tư vấn phong thủy quán với ánh sáng

Ánh sáng là sự kết hợp màu sắc  giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo tại quán.

Quán cafe sẽ ấn tượng hơn khi âm thanh và ánh sáng là sự hài hòa và đồng điệu với nhau. Bạn có thể chọn những chiếc đèn có màu sắc và hình dạng nghệ thuật kết hợp với không gian để tạo sự êm dịu. Để ánh sáng hài hòa với không gian quán thì bạn nên chọn đèn phù hợp với màu sắc thiết kế của trần nhà và màu sơn tường.

Trang trí đèn lạ mắt cho quán cafe

Thường thì những chiếc đèn hình tròn với tone màu sáng sẽ làm cho không gian quán thêm hiện đại và nhẹ nhàng hơn.

Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước chảy… sẽ tạo cảm giác thư thái cho khách hàng. Phong thủy quán  cafe tốt là biết cách bố trí kích hoạt được dương khí tốt. Đó là sử dụng các gam màu rực rỡ, tươi sáng, không mang tính âm.

Bạn nên sử dụng các màu kích thích như đỏ, cam kết hợp xanh lá cây và xanh nõn.

Màu xanh chủ đạo

Tư vấn phong thủy quán cafe với tranh treo tường

Nhiều quán cafe chọn treo tranh để treo tường vừa để trang trí vừa để thể hiện cái hồn của quán. Tranh vẽ tăng sự may mắn và mỹ quan cho phong thủy quán cafe. Tuy nhiên khi chọn tranh treo tường cũng cần lưu ý

Tranh treo tường quán cafe

Loại bỏ những tranh hình thú hoang hung tợn, bởi, nó dễ khiến người khác sợ hãi. Cũng không nên treo tranh màu sắc quá đậm, quá nhiều màu đen. Hoặc tranh mặt trời tàn vì nó khiến người nhìn có cảm giác nặng nề. Thậm chí còn khiến ý chí của con người bị giảm sút, thiếu nhiệt tình, dễ sinh cảm giác bi quan.

Nên treo những loại tranh có thuộc tính dương với màu sắc giản dị. Giúp mang lại cảm giác bình tĩnh và vững vàng cho người nhìn ngắm như tranh trúc, mẫu đơn. Đây được coi là loài hoa phú quý, có màu sắc rực rỡ và hình dáng lộng lẫy.

Nếu quán cafe của bạn theo phong cách cổ điển thì tranh trừu tượng là một gợi ý hoàn hảo.

Tư vấn phong thủy quán cafe với quầy bar

Ngôi nhà ấm cũng thì cần có bếp còn quán cafe người thả hồn cho sức sống chính là quầy bar.

Nhiều quán cafe chọn đưa quầy bar ra ngoài. Đó vừa là sự sắp xếp cho phong thủy quán cafe, vừa tạo ấn tượng cho quán.  Quầy bar là nơi khách hàng nhìn thấy sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của quán.

Quầy bar là điểm nhấn cho quán cafe

Cũng có nhiều quán cafe thì quầy bar lại được đưa vào trong để người pha chế tập trung làm việc. Nhưng theo tôi thì nếu có thể hãy đưa quầy bar ra ngoài. Đó là cách trang trí không gian và để lại ấn tượng cho quán cafe của bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế một quán cafe có phong thủy đẹp để thu hút khách hàng. Liên hệ ngay với kinhdoanhcafe để được tư vấn và thiết kế từ A-Z. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực kinh doanh cafe

Chúc các bạn thành công!