Thiết kế nội thất quán cafe – Bạn đang có một mặt bằng đẹp, môt sảnh trong khu căn hộ? Một lô đất tiện kinh doanh? Bạn dự định mở quán cafe để kinh doanh? Làm thế nào để quán cafe của bạn cạnh tranh với các quán khác? Làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến quán bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến. Bạn không biết mức đầu tư của 1 quán cafe khoảng bao nhiêu? Kinhdoanhcafe sẽ tư vấn mở quán cafe hiệu quả nhất cho bạn.

Gợi ý những tư vấn mở quán cafe thu hút khách

Những yếu tố để mở quán cafe

Ngày nay với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí của mỗi người ngày được nâng cao và hoàn sự đòi hỏi về tính tiện ích, thoải mái càng lớn hơn. Tại Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và các tỉnh lân cận ngày càng có nhiều quán café đẹp, sang trọng và không kém phần lãng mạn với nhiều họa tiết và cách trang trí khác nhau.

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Tư vấn mở quán cafe sử dụng nhiều chất liệu trang trí

Có những quán chủ quán thích thiết kế, trang trí theo kiểu hiện đại sử dụng nhiều chất liệu kính, giấy dán tường, thác nước, đèn trang trí. Cũng có những quán theo kiểu truyền thống, cổ điển sử dụng nhiều đá, gạch trang trí, tượng, rong rêu, và hòn non bộ… Bên cạnh việc chọn và bố trí bàn ghế, ngăn khu vục, không gian nhỏ cũng hết sức quan trọng.

Âm nhạc giúp khách cảm thấy thoải mái hơn

Một yếu tố để tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh café của bạn là chon loại “ âm nhạc” cho phù hợp với đối tượng khách, phong cách quán.

Tư vấn mở quán qua cách đào tạo nhân viên 

Nhân viên phục vụ và đội ngũ pha chế cũng hết sức quan trọng, khách hàng có ghé đến quán của bạn thường xuyên hay không? Hay một đi không trở lại… Ngoài ra, việc xác định đối tượng khách hàng chủ yếu của quán cũng hết sức quan trọng, điều này giúp cho chủ quán sắp xếp và bố trí quán của mình phù hợp với “ gu” của khách hàng.

Không gian quán cafe đẹp

Khách hàng đến quán của bạn vì thích không gian của quán, thích các họa tiết trang trí. Đôi khi vì tiện đường hay tình cờ… do vậy việc thu hút các khách vãng lai là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể cạnh tranh với các quán khác. Hầu hết các quán café tại Tp.HCM sau từ 2 đến 4 năm đầu tư đều phải cải tạo, sửa sang để làm mới quán, làm mới lượng khách hàng… điều này đòi hỏi sự tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức của bạn.

Tư vấn mở quán cafe từ A-Z với Kinhdoanhcafe

Bạn đang có một mặt bằng đẹp, môt sảnh trong khu căn hộ? một lô đất tiện kinh doanh? Bạn dự định mở quán cafe để kinh doanh? Làm thế nào để quán cafe của bạn cạnh tranh với các quán khác? Làm thế nào để bạn thu hút khách hàng đến quán bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến. Bạn không biết mức đầu tư của 1 quán cafe khoảng bao nhc biệt là bạn khiêu? Và điều đặc biệt là không biết bắt đầu từ khi thiết kế quán của mình. Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy… làm cho bạn phải suy nghĩ, tính toán… Hãy để chúng tôi giúp bạn!