Nếu bạn đã là chủ của lọai hình dịch vụ quán cafe, đang chuẩn bị khai trương hoặc có ý tưởng kinh doanh quán cafe nhưng lại băn khoăn chưa biết làm thế nào để tiếp thị quán cafe của mình đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng trên Internet, một lượng khách hàng tiềm năng? Dịch vụ quảng bá và tiếp thị quán cafe thế nào cho hút khách?

Hãy đến với trung tâm Kinhdoanhcafe, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn PR những chiến lược về quản lí quán, cách hút khách như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn dịch vụ quảng bá và tiếp thị quán cafe

Tư vấn quán

Bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm, nhân công để thực hiện một chương trình quảng bá hình ảnh quán cafe  của riêng mình  trên Inernet, xây dựng một kế họach PR cho quán cafe của mình. Hãy yên tâm khi đến với kinhdoanhcafe.com, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, lên kế hoạch quảng bá nhằm giúp bạn kinh doanh thành công trong lĩnh vực cà phê. Kinhdoanhcafe.com sẽ đem đến cho bạn một chương trình quảng bá hình ảnh thành công nhất.

Traing quán

Dịch vụ quảng bá và tiếp thị chi tiết gói dịch vụ PR-CAFE:

– Viết bài Pr về dịch vụ, về quán cafe, về đồ uống mới theo nhiều phong cách ( cảm nhận, trực tiếp, gián tiếp)

– Đăng tin trên 100 forum, website chuyên về Ẩm Thực, Địa Điểm Giải Trí, Ăn Uống.

– Up 3 ngày/ 1 lần trong thời gian 1 tháng

– Đăng tin quảng cáo trên các diễn đàn công nghệ, mua bán, giải trí của Việt Nam.

– Cung cấp dịch vụ Quảng cáo Sản phẩm FaceBook.com:

– Tạo album tổng hợp sản phẩm yêu cầu.

-Thông báo sản phẩm đến người tiêu dùng.

– Tạo câu hỏi và trả lời trên Yahoo! Hỏi Đáp.

– Tạo 1 kế họach Forum Seeding trên 3 Forum lớn( Forum theo tùy chọn của quý khách).

– Quảng cáo bằng baner trên kinhdoanhcafe.com và một số website uy tín khác

Sau khi thực hiện gói dịch vụ trên của kinhdoanhcafe.com,bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng quán cafe của mình đã xuất hiện trên Internet, đồng thời có ít nhất hàng ngàn lượt view quán cafe đó.

Mẫu thiết kế quán

Dịch vụ quảng bá và tiếp thị quán cafe với trung tâm Kinhdoanhcafe

– Cơ hội kinh doanh sẽ đến khi họ truyền tai nhau về thông tin của quán cafe, khách hàng khi tìm hiểu về quán trên Internet cũng sẽ có nhiều thông tin hơn, từ đó sẽ có cảm giác yên tâm và muốn đến quán cafe của bạn. – Ngoài các chương trình của gói dịch vụ PR-CAFE, kinhdoanhcafe còn nhiều ý tưởng khác, tùy theo ngành nghề và ý muốn của Quý khách hàng sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể hơn như thiết kế website quán cafe, tiếp thị trực tuyến quán cafe, nhận diện thương hiệu … kinhdoanhcafe.com – Luôn đồng hành cùng thành công của bạn.

kinhdoanhcafe.com