Ban công là không gian ấn tượng để các thành viên trong gia đình thưởng thức bầu không khí dễ chịu, tận hưởng những phút giây thoải mái. Với thiết kế đô thị sang trọng, trang trí ban công chung cư 30m2 đang không ngừng được nhiều gia chủ để ý đúng mức, vài bí kíp xây dựng ban công không gian hạn hẹp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Ban công chung cư ngập tràn sắc hoa

Trang trí ban công chung cư 30m2 đẹp

Nếu khôn khéo bạn vẫn có xây dựng ban công ngôi nhà 30m2 cho mình, chỉ cần vài ba chậu cây xanh, là góc ban công bé của bạn sẽ được mang màu áo mới mẻ, ngập tràn nhựa sống. Bạn có thể bố trí những giỏ hoa, một số cây cảnh hoặc bình gốm nhằm tạo đường nét trang trí cho ban công của căn hộ mình. Tùy thuộc vào tổng thể trang trí nhà chung cư của gia đình, bạn có thể tìm ra cách trang trí ban công chung cư 30m2 cho hợp lý. Với mặt bằng eo hẹp tuy nhiên bạn vẫn có thể tận dụng không gian tuyệt vời này để tận hưởng cuộc sống, và tập thể dục vào mỗi ngày.

Một góc ngồi thưởng thức trà tuyệt vời

Gợi ý trang trí ban công chung cư 30m2

Đối với những địa điểm nhỏ, bạn nên trang trí ban công cùng những đồ dùng bé nhỏ, thuận tiện cho việc thay đổi. Bắt đầu thử trang trí vị trí nhỏ này của nhà mình và một chiếc bàn nhỏ xinh, và vài ghế ngồi. Nơi đây có thể biến thành vị trí tuyệt vời dành cho 2-3 người thưởng thức bữa sáng, uống cafe và tận hưởng nắng và gió tự nhiên. Khi bài trí ban công tổ ấm 30m2, bạn nên sử dụng các kiểu ghế nhỏ gọn, có độ bền cao, chịu được thời tiết nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, tuy nhiên không quá tốn kém, nên chọn lựa một số loại ghế đệm, ghế ngồi dựa dễ vận chuyển.

Ban công xanh mát với giàn cây, hoa leo

Trang trí ban công chung cư 30m2 Asyvina

Với bàn tay nghệ thuật của các họa sĩ, mọi không gian có thể là nhỏ nhất đều có cách để bố trí không gian cho hài hòa. Nếu bạn đang tìm kiếm kế hoạch và cách bố trí ban công chung cư hoặc bất kì địa điểm nội thất nào cho căn hộ của mình. Hãy tìm đến ngay với Asyvina Công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên 10 năm trong ngành thiết kế thi công nội thất, công ty Asyvina đã và đang lớn mạnh không ngừng nhằm mang lại những không gian nghệ thuật, khoa học và hạn chế chi phí thiết kế cao nhất cho khách hàng. Hãy đến với công ty Asyvina để tiến gần hơn với không gian mong ước của mình.