Trà túi lọc Dilmah hương chanh là loại trà đen với mùi chanh tự nhiên. Loại trà này được trồng tại các đồn điền ở vùng nước Anh. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu chi  tiết hơn về thức uống thơm ngon này dưới bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm: 

https://kinhdoanhcafe.com/tra-tui-loc-dilmad-huong-tao/

https://kinhdoanhcafe.com/tra-lipton-ice-tea-huong-chanh/

 

Thông  tin chi tiết về sản phẩm trà túi lọc Dilmah hương chanh

+ Một hộp trà 20 gói trà có dây 1,5gram, được đóng gói trong 1 bao thiếc.

+ Một hộp trà 25 gói trà có dây 2 gram, đóng gói riêng biệt trong từng gói thiếc.

+ Hãng sản xuất: Dilmah

+ Loại trà: Trà hoa quả bổ dưỡng

+ Dạng thành phẩm: Trà qua chế biến – Hộp giấy.

Trà Dilmad là dòng sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng

 

Đặc điểm của trà túi lọc Dilmah hương chanh

+ Trà chanh túi lọc Dilmah được chế biến từ những đọt trà thơm ngon, hấp dẫn đặc biệt với hương chanh thơm mát.

+ Sản phẩm đã được thiết kế dạng túi lọc tiện lợi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian pha chế. Chỉ mất ít phút thôi, bạn đã có thể xóa bay mọi mệt mỏi và tập trung tinh thần cao độ quay trở lại công việc.

Trà Dilmah được chế biến từ các đọt trà tươi mát

+ Bên cạnh đó, chất gallotanin trong trà sẽ ngăn chặn sự thoái hóa của tế bào thần kinh. Đồng thời kích thích quá trình phục hồi của chúng.

Xu hướng sản xuất trà của Dilmah

Dilmah hiện nay là công ty trà duy nhất trên thế giới kiểm soát được toàn bộ quá trình từ khâu trồng trà, đến lúc giao sản phẩm trà tới tay người tiêu dùng. Dilmah có trang trại trồng chè riêng của mình tại các vùng có khí hậu tốt nhất Ceylon. Dilmah áp dụng các công nghệ sản xuất in ấn bao bì, đóng gói trà tiên tiến nhất.

Dilmah kiểm soát được toàn bộ quá trình từ vườn trà tới ly trà, cắt giảm được các chi phí trung gian và luôn đảm bảo được chất lượng trà và thương hiệu Dilmah.ư

Xu hướng sản xuất trà của Dilmah

Sản xuất trà Dilmah theo cách truyền thống là điều quan trọng quyết định chất lượng trà. Bắt đầu từ quá trình hái trà bằng tay, lựa chọn hai lá và búp trà, sau đó là việc cán trà, hạn chế quá trình oxy hóa … kỹ thuật đó đã được hoàn thiện qua nhiều thập kỷ

Dilmah chỉ sử dụng trà tươi hái tại vườn, đảm bảo cho tách trà luôn thanh khiết, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và chống oxy hóa mạnh.

Sức ảnh hưởng của sản phẩm trà Dilmad hương chanh

Trà Dilmah hiện đã có trong Menu của nhiều khách sạn cao cấp, các khu resort nổi tiếng, trong các quầy bar, quán trà và trên bàn khách của các gia đình quan tâm đến sức khỏe.

Trà Dilmah Lemon 30g là loại trà đen có hương chanh vàng thơm mát, hộp trà gồm: 20 túi trà nhỏ 1.5g, mỗi một túi được bao thiếc riêng biệt, đảm bảo giữ hương vị nguyên bản.

Trên đây chính là các thông tin quan trọng về trà túi lọc Dilmah hương chanh thơm ngon, bổ dưỡng mà kinhdoanhcafe.com, muốn chia sẻ đến bạn. Nếu đã hiểu rõ hơn về thức uống có sức nóng và rất được yêu thích này. Hãy đừng ngần ngại mà thưởng thức ngay một ly trà hương chanh này nhé.