Trà tan Cozy Ice tea hương bí đao với thành phần trà tinh chế kết hợp với hương bí đao tổng hợp. Được hiết xuất nhân sâm cho người thưởng thức thật tiện lợi để có 1 ly trà thơm ngon, mát bổ trong mùa hè. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu ngay về sản phẩm này dưới bài viết sau đây nhé.

 >>Trà tan Cozy Ice tea hương chanh

>>Trà túi lọc Cozy hương bạc hà

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trà tan Cozy Ice tea hương bí đao

Trà Cozy Icetea bí đao có hương vị thanh mát tự nhiên. Chúng đem đến cho bạn hương thơm tự nhiên đậm đà và sảng khoái. Với những búp chè được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống. Cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết của sản phẩm.

Trà tan của Cozy vô cùng được ưa thích trên thị trường 

Đặc điểm sản phẩm: 

+ Trà tan Cozy Ice hương vị bí đao có hương vị tự nhiên. Rất tiện lợi hơn cho người sử dụng. Nó mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái hơn.

+ Mỗi túi trà được đóng trong bao bì thiếc giúp bảo quản tốt nhất trong mọi khí hậu thời tiết.

Khối lượng tịnh sản phẩm trà tan Cozy Ice tea hương bí đao

– 18 túi x 18g/gói.

Trà này có thơm ngon và bổ dưỡng

Hạn sử dụng: 

– 24 tháng 

Quy cách đóng gói:

18 gói x 15g

Hướng dẫn sử dụng trà tan Cozy Ice tea hương bí đao

+ Cho một túi tràvào cốc.

+ Đổ nước vào, khuấy đều cho đến khi trà tan hết.

+ Cho thêm đá vào và thưởng thức.

 

Sử dụng loại trà này rất đơn giản chỉ với 3 bước

Thông tin thương hiệu:

Cozy là thương hiệu trà của Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái ECO Products, thuộc tập đoàn chè Thế Hệ Mới. Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Với vùng nguyên liệu chè được phát triển bài bản trên hầu hết các vùng chè nổi tiếng của tổ quốc. ECO Products đã đầu tư những công nghệ hiện đại để xây dựng nên thương hiệu Cozy…”

Sản phẩm của Công ty CP Sản phẩm sinh thái (ECO Jsc.), là Công ty phân phối chuyên nghiệp về mặt hàng thực phẩm như nước uống nóng, lạnh, bánh kẹo, hạt khô…trong đó tập trung hàng có thế mạnh là trà, với mục tiêu phát triển Trà Cozy là trà số 1 Việt Nam.  

Từ định vị thương hiệu “Trà số 1 Việt Nam” và là sản phẩm sinh thái, ECO cam kết với khách hàng: Trà Cozy là trà sạch trong tất cả quy trình sản xuất, đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Khẳng định thương hiệu trà Việt chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Trên đây chính là các thông tin chi tiết về sản phẩm trà tan Cozy Ice hương bí đaokinhdoanhcafe.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về về một thức trà thơm ngon phổ biến nhất hiện nay nhé.