Sản phẩm trà nhúng Hibiscus chứa 100% thành phần được chiết xuất từ đài quả Hibiscus Sabdariffa với nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Cùng kinhdoanhcafe. com tìm hiểu chi tiết hơn về dòng trà này dưới bài viết sau đây nhé.

>>Trà túi lọc Atiso Thiên Thái Hòa

>>Trà túi lọc Tâm Lan

 

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trà nhúng Hibiscus

Đây là một trong các dòng sản phẩm trà nhận được sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng. Điểm cộng của nó chính là bên cạnh hương vị thơm ngon, mát lạnh. Trà Hibiscus còn chứa rất nhiều các thành phần thảo dược bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm trà Hibiscus được yêu thích phổ biến trên thị trường 

Giới thiệu về nguyên liệu tạo nên trà – hoa Hibiscus

Hibiscus Sabdariffa là tên khoa học của loại thảo mộc quý với nhiều dược tính tuyệt hảo. Đài quả tươi Hibiscus hiện đã được bán ở hầu hết các chợ vào mỗi dịp cuối năm. Tên dân gian người ta hay gọi đài quả này là ‘hoa bụp giấm‘, ‘hoa bụt giấm‘, ‘atiso đỏ‘ hay là ‘dâm bụt‘ (theo định nghĩa trong từ điển).

Trên thực tế loài hoa này có một cái tên rất đẹp khác do chính ‘người đỡ đầu’ cho bông hoa này tại Việt Nam – Thạc sỹ Mai Thị Tấn đặt cho là ‘hồng hoa‘. Cái tên này có được là vì đài quả Hibiscus có hình thức rất giống hoa hồng. Thế nhưng lại không phải là hoa hồng. Vì vậy nên gọi nó là ‘hồng hoa’.

Loại tràn nhúng này được tạo nên từ hoa Hibiscus

Cũng là một búp hoa nhỏ xinh như hoa hồng. Thế nhưng khi nở bung ra thì Hibiscus lại có cái sắc rực đỏ như những đốm lửa nhỏ tràn đầy sức sống. Cái vẻ đẹp tự nhiên hình thức ấy cũng ‘đẹp’ như chính hương vị và dược tính tuyệt vời của loài hoa. Đây chính là một món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Với màu sắc hồng đỏ tự nhiên, vị thanh mát. Cùng các vitamin và chất bổ dưỡng có trong đài quả Hibicus. Sản phẩm trà Hibiscus xây dựng uy tín lâu dài bằng tính tự nhiên của nguyên liệu; sự đặc thù của hương vị. Đặc biệt là các công dụng chữa bệnh có trong tính năng của sản phẩm này.

Các công dụng của trà nhúng Hibiscus

Như đã nói ở trên, sử dụng loại trà thảo dược từ hoa thơm ngon này. Bạn có thể thu về hàng loạt những công dụng tuyệt vời của chúng. Cụ thể trà Hibiscus giúp: 

 

+ Giúp làm mát gan, giải độc, thanh lọc cơ thể

+ Giúp làm giảm nguy cơ ung thư và chứa rất cao hàm lượng chất giúp làm trẻ hóa cơ thể

+ Giúp lợi tiểu.

Trà Hibiscus này đem lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

+ Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng thận

+ Đặc biệt tốt trong việc giúp giảm huyết áp và cân bằng lượng Cholesterol trong máu.

+ Ngoài ra chúng cũng rất tốt cho người bị các chứng bệnh tim mạch hoặc cao huyết áp

Trên đây chính là các thông tin chi tiết về nguyên liệu, vai trò đặc điểm của dòng sản phẩm trà nhúng Hibiscus kinhdoanhcafe.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng các kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc và lựa chọn sản phẩm trà phù hợp nhất.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn