Cafe là văn hóa không thể thiếu đối với người dân Châu Âu, họ luôn mong muốn tìm cho mình những quán café lý tưởng để thưởng thức hương vị tuyệt vời của cafe. Dưới đây là danh sách 10 quán cafe sang trọng nhất thế dưới do UcityGuides tổng hợp.

>> Tổng hợp ba trong năm quán cà phê được đánh giá có thiết kế nội thất và view đẹp nhất Hà Nội

>> Cafe Galaxy và nỗi nhớ

Quán café New York –  Budapest

Quán cafe còn là sự kết nối với khách sạn New York có không gian sang trọng bậc nhất thế giới

Huyền thoại Budapest là nơi gặp gỡ của nhiều nghệ sĩ trong những năm đầu của thế kỷ 20. Gần đây nó đã được đổi mới và cải tạo theo phong cách của nhà thiết kế Adam Tihany, vẫn giữ nguyên được nội thất rực rỡ đèn trang trí công phu mạ vàng đặc trưng và những bức tranh treo trên trần nhà cùng các đồ nội thất hiện đại khác. Giờ đây quán cafe còn là sự kết nối với khách sạn New York do vậy khách du lịch có thể ngồi ở bàn đôi chọn những món ăn truyền thống của ý và của địa phương cùng thư giãn với âm nhạc và thưởng thức sự biểu diễn của các diễn viên địa phương.

Caffe Florian –  thành phố Venice

Khoảnh khắc yên bình và hạnh phúc của một đôi vợ chồng già tại quán cà phê Florian nổi tiếng ở Venice, Italy.

Nằm ở thành phố lãng mạn nhất Châu Âu Café Florian đưa bạn trở lại với vẻ đẹp của thế kỷ 18 với nội thất được trang trí bằng những bức bích họa nổi tiếng và nội thất gương sáng. Cafe ở đây được tính với giá 10 €/ ly nhưng khách đến đây vẫn luôn vui vẻ vì được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của nơi này.

CAFE IMPERIAL-  Prague ( Cộng Hòa Séc)

Nội thất sang trọng, lịch lãm

Thời kì hưng thịnh của các quán cafe ở thế kỉ 19 ở Prague dẫn đến việc mở hàng loạt các quán cafe trong thành phố. Trong khi nhiều người đã chết sau chiến tranh thế giới thứ 2, những người còn sống đã trở về vinh quang và dần dần khôi phục mọi thức.

Cafe Imperial là ví dụ lớn nhất, được biết đến như một viên ngọc của trường phái nghệ thuật và trang trí triết trung được sống lại. Khảm trang trí công phu với  nội thất ngói phủ là một trong những cực kỳ đẹp nhất cho một buổi sáng hay trà chiều.

Café de la Paix –  Paris

Quán cafe có nội thất tuyệt vời nhất thủ đô Pháp

Quán cafe đầu tiên trên thế giới được cho là Paris ‘Le Procope, nhưng các cửa hàng cà phê nổi tiếng nhất của thành phố là Café Flore và Les Deux Magots. Đây là những điều được ghi chú trong các sách hướng dẫn của khách du lịch khi đến với Paris.  Tuy nhiên,  khách du lịch đến với  Cafe de la Paix lại rất đông . Quán  có nội thất tuyệt vời nhất thủ đô Pháp. Trần được trang trí công phu bằng vữa, tường mạ vàng, và bàn đá cẩm thạch.

Cafe Majestic – Porto

Quán cafe nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha

Đây là quán café nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha. Từ mặt tiền của cho nội thất, Café Majestic đã cho thấy một khung cảnh tuyệt đẹp cho các sự kiện văn hóa, thu hút đông đảo khách du lịch đến với nơi này.

Nguyễn Xuân – kinhdoanhcafe.com dịch từ http://www.ucityguides.com/cities/top-10-cafes.html