Hãy cùng kinhdoanhcafe.com đi vòng quanh thế giới cùng khám phá và tìm hiểu những quán cafe được thiết kế vô cùng độc đáo, kỳ quặc như cafe thùng rác, cafe bao cao su, cafe động đất… >> Cách phát hiện Cafe chồn giả >> Đặc điểm những loại cafe ở Việt Nam (P1)

Cà phê trên cây Naha Habour, Nhật Bản:

Quán cà phê độc đáo này được xây dựng trên một cây cổ thủ cao tới 10 m ở Okinawa, Nhật Bản. Các khách tới thưởng thức café phải lên cây bằng một thang máy và từ đây, họ có thể vừa nhâm nhi đồ uống, vừa ngắm cảnh biển xanh ngắt phía xa.

Cà phê thùng rác, Hà Lan:

Uống cà phê mà cứ phải chiêm ngưỡng những cái thùng rác thì chẳng có gì hấp dẫn cả. Thế nhưng điều đặc biệt ở quán cà phê tại Hà Lan này là mọi thứ đều được tái chế từ thùng đựng rác và vật liệu phế thải, từ đồ nội thất tới cốc uống cà phê.

Quán cà phê bao cao su (Condom Cafe) ở Ethiopia:

Quán cà phê này là của cựu Hoa hậu Ethiopia Hayat Ahmed tại châu Phi, nó đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Đến Condom Cafe, khách hàng không chỉ được thưởng thức hương vị đặc biệt của cà phê mà còn được khuyến mại một gói bao cao su.

Cà phê động đất, Tây Ban Nha:

Nếu đang ngồi uống mà xảy ra một trận động đất 7, 8 độ richte, chắc chắn bạn chẳng còn đủ bình tĩnh để uống hết cốc cà phê. Tuy nhiên, ở quán café Disater (Thảm họa) tại Lloret de Mar, Tây Ban Nha, động đất xảy ra thường xuyên như cơm bữa. Khách tới uống cà phê chẳng hề hoảng loạn mà chỉ cố giữ thăng bằng cho mình và cốc cà phê trên tay khỏi sánh ra ngoài. Điều thú vị là mặc dù động đất khá mạnh nhưng nó thường diễn ra không lâu và chưa một ai bị thương tại quán.

Tổng hợp