Hãy cùng vòng quanh thế giới để thưởng thức hương vị cafe đặc biệt trong những quán cafe kỳ quặc như cafe thùng rác, cafe bao cao su, cafe động đất…

>> Mẹo bán hàng hiệu quả cho quán cafe dịp cuối năm

>> 10 quán bar độc đáo trên thế giới – Phần 1

Quán cafe bao cao su – Ethiopia

Khách hàng đến đây đều được khuyến mại một gói bao cao su.

Quán cà phê này là của cựu Hoa hậu Ethiopia Hayat Ahmed tại châu Phi, nó đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Đến Condom Cafe, khách hàng không chỉ được thưởng thức hương vị đặc biệt của cà phê mà còn được khuyến mại một gói bao cao su. Cà phê động đất – Tây Ban Nha.

Quán cafe Lloret de Mar

Nếu đang ngồi uống mà xảy ra một trận động đất 7, 8 độ richte, chắc chắn bạn chẳng còn đủ bình tĩnh để uống hết cốc cà phê. Tuy nhiên, ở quán café Disater (Thảm họa) tại Lloret de Mar, Tây Ban Nha, động đất xảy ra thường xuyên như cơm bữa. Khách tới uống cà phê chẳng hề hoảng loạn mà chỉ cố giữ thăng bằng cho mình và cốc cà phê trên tay khỏi sánh ra ngoài. Điều thú vị là mặc dù động đất khá mạnh nhưng nó thường diễn ra không lâu và chưa một ai bị thương tại quán.

Cafe trên cây – Nhật

 

Quán Naha Habour

Cà phê trên cây Naha Habour, Nhật Bản. Quán cà phê độc đáo này được xây dựng trên một cây cổ thủ cao tới 10 m ở Okinawa, Nhật Bản. Các khách tới thưởng thức café phải lên cây bằng một thang máy và từ đây, họ có thể vừa nhâm nhi đồ uống, vừa ngắm cảnh biển xanh ngắt phía xa.

Café thùng rác – Hà Lan

Cà phê thùng rác, Hà Lan. Uống cà phê mà cứ phải chiêm ngưỡng những cái thùng rác thì chẳng có gì hấp dẫn cả. Thế nhưng điều đặc biệt ở quán cà phê tại Hà Lan này là mọi thứ đều được tái chế từ thùng đựng rác và vật liệu phế thải, từ đồ nội thất tới cốc uống cà phê.

Cafe Mèo – Áo Cà phê mèo ở Áo. Quán Cafe Neko ở thành phố Vienna, Áo, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với những khách hàng hàng yêu mèo khi có thể vừa ăn vừa chơi đùa cùng loài động vật đáng yêu này.

Quán Cafe Neko ở thành phố Vienna

Cafe Võng

Cà phê võng, Nhật Bản. Đến quán này, khách hàng không chỉ được nhâm nhi trên những chiếc ghế mà còn được ngả ngốn trên những chiếc võng đầy tiện nghi. Quán nằm ở quận Kichijoji, Tokyo, được biết đến với đồ uống ngon và sự thoải mái, êm ái nơi bạn thậm chí có thể nằm đọc sách hay đánh giấc ngủ trưa. Tuy nhiên, mỗi khách chỉ được giới hạn ở đây từ 90 đến 120 phút để nhường chỗ cho các khách khác. 

Tổng hợp