Cùng kinh doanh cafe tiếp tục tìm hiểu về 5 quán cafe đẹp nhất thế giới trong bài viết dưới đây nhé!

>>Top 5 quán cà phê đẹp nhất thế giới phần 1

1. Cà phê Majestic, Porto

Lấy cảm hứng từ tác phẩm của bậc thầy Marques da Silva, kiến trúc sư João Queiroz đã biến Majestic thành những chú sâu bướm, hình tượng đẹp đại diện cho Art Nouveau trong thành phố Oporto. Mặt tiền được lát bằng cẩm thạch, các cột cao với những họa tiết tinh xảo kết hợp hài hòa với tượng điêu khắc làm nổi bậc không gian hoa lệ giữa đất trời Porto.


 
2. Cà phê Confeitaria Clombo, Rio de Janeiro

Brazil là vương quốc café nhưng Confeitaria Colombo lại mang hồn vía châu Âu và khá thành công. Nó đã tồn tại hơn 100 năm và là một trong những niềm tự hào của Rio de Jainero. Quán được lát kính xung quanh, trần là những khối trang trí hình cầu theo kiểu Phục Hưng, nội thất được nhập tử Pháp, Bồ Đào Nha, cả không gian như một tác phẩm nghệ thuật sang trọng dành cho giới thượng lưu. Quán cà phê này là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa mang tầm vóc lớn lao.

3. Cà phê Gambrinus, Naples Gambrinus là một huyền thoại không chỉ vì nó là quán cà phê lâu đời nhất của Naples mà còn là nơi tiếp đón các nhân vật có ảnh hưởng đến lịch sử, các đại thi hào, các văn nghệ sĩ, công chức, những người nổi tiếng thời bấy giờ. Quán có không gian mở, hòa quyện với không khí của thiên nhiên. Ngồi nơi đây, du khách có thể thưởng thức một tách Capuchino và nếm hương vị của các loại bánh đặc sản nơi đây. Nơi đây còn được biết đến như “phòng khách của Naples”.
 
4. Cà phê Tortoni. Buenos Aires Được thành lập vào năm 1858, Café Tortoni là quán cà phê lâu đời nhất của Agentina. Với bề dày lịch sử, nó được ghi nhận ở tất cả các sự kiện thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nơi đây có các bức tường được phủ bởi những bức chân dung nổi tiếng, Ở mỗi góc là một tác phẩm điêu khắc và một số đồ cổ. Nơi đây toát lên một bầu không khí ấm cúng với vũ điệu tango, các tình khúc lãng mạn mang mọi người đến gần nhau hơn.

5. Caffe Greco, Rome Đây là quán cà phê lâu đời và nổi tiếng nhất của Rome. Nơi đây đã từng phục vụ nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đối với lịch sử. Nội thất trong Greco đều làm bằng gương với nhiều màu sắc rực rỡ, các bức tường được tô đẹp bằng các bức tranh đẹp huyền ảo. Tất cả tạo nên một nét duyên cho Greco để lại ấn tượng sâu đậm cho mỗi du khách khi đến thăm nơi đây.

kinhdoanhcafe.com tổng hợp