(Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe) – Mời quý độc giả cùng tham khảo mẫu thiết kế quán cafe năm 2012 dưới đây theo phong cách phối hợp nhiều màu sắc của các chi tiết nhỏ được bố trí theo tuyến kiến trúc định sẵn. Các quán kiểu này đòi hỏi rất nhiều thời gian trong bước lựa chọn đồ nội thất cho phù hợp.

Tổng hợp mẫu thiết kế quán cafe năm 2012 đẹp và độc

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Mẫu thiết kế quán cafe năm 2012 với màu sắc lạ

Thông thường, nếu tự triển khai thi công, các chủ đầu tư nên yêu cầu kiến trúc sư chỉ định tông màu cho quán, phân định rõ màu nào là màu chính, màu nào là màu phụ trợ, phân định rõ tỉ tệ sử dụng là bao nhiêu, sau đó căn cứ vào màu sắc thực tế của các thiết bị có trên thị trường để lựa chọn.

Thiết kế quán cafe

Mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách

Một quán theo phong cách này luôn đạt được sự ấn tượng của khách hàng. Bởi sự phong phú của nhiều chi tiết nhỏ phục vụ trang trí. Xét về mặt tâm lý, mỗi khách hàng đến quán không thể nhớ hết được nhiều tiểu tiết như vậy. Cho nên đối với họ, mỗi lần đến là một bất ngờ khi phát hiện ra một chi tiết khác mà họ đã bỏ sót ở lần ngồi trước.

Quán cafe đẹp năm 2012

Xét về mặt chi phí trang trí, như đã nêu ở trên, chúng ta không cần đầu tư các thiết bị đắt tiền. Mà chỉ cần kỹ càng trong khâu lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian. Mẫu quán rất thích hợp cho các chủ đầu tư trẻ không nhiều vốn nhưng sẵn sự cần cù và tính thẩm mỹ cao.

Nguồn: kinh doanh cafe