Trang trí đồ dùng trong các phòng chung cư để mà tiện lợi, hợp những yêu cầu phong thủy và mang tới cảm xúc ấm áp tới bạn là nhiều trong số ưu tiên hàng đầu của mỗi chủ gia đình mỗi khi đến với công ty nội thất. Công ty thiết kế Asyvina được cho là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành trang trí nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư độc đáo tới từng chi tiết. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tận tâm với nghề với rất nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sáng tạo mang đến cho Asyvina những thiết kế không gian thú vị nhất làm vui lòng những vị khách đã tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp với phương án thiết kế thông minh

Một vài điểm cần để ý mỗi khi thiết kế nội thất chung cư hiện đại cần được đề cập là thiết kế hợp với yếu tố phong thủy,hướng và chọn lựa của những vị khách. Vận mệnh chủ nhà cũng là yếu tốlưu ý để đem tới tiền tài, phát đạt. Nếu bạn đang lưỡng lự không biết chọn những mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư nào cho căn nhà của mình. Hãy để Công ty thiết kế nội thất Asyvina giúp gia đình bạn. Hãnh diện thương hiệu nổi tiếng nhất nhiều năm nay trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư và rất nhiều công trình về nội thất với đội ngũ họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ sẽ tư vấn để bạn chọn lựa phương án nội thất đẹp và phù hợp với không gian nhất.

Phong cách thiết kế thông minh thể hiện trong từng góc nhìn không gian

Để có được mẫu thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo như yêu cầu của khách hàng, Công ty thiết kế Asyvina xin tóm tắt các công việc chính phải để ý khi thiết kế nội thất chung cư như:
– Xem xét diện tích mặt bằng của khách hàng, lập ý tưởng trang trí, từ đó có những tư vấn cụ thể giúp đưa ra phong cách thiết kế nội thất chính cho khách hàng.
– Đưa ra không gian mặt bằng và ý tưởng thiết kế. Đây được cho là vấn đề vô cùng mang tính quyết định trong quá trình làm việc của các kiến trúc sư ởcông ty nội thất Asyvina với khách hàng. – Lên ý tưởng dựa trên số liệu thực tế: các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tính toán sơ bộ cho toàn bộ công trình trên mặt bằng 2D.
-Phê duyệt thiết kế 3D: Khách hàng sẽ được phân tích bản mô phỏng mẫu thiết kế nội thất chung cư của mình trên bản vẽ 3D. – Phê duyệt hồ sơ thiết kế: Khi hoàn thành quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ hoàn chỉnh về tất cả công trình nội thất khi thiết kế. – Thi công: Bước này là khâu cuối cùng để tạo ra không gian sống mơ ước cho khách hàng, khi có hồ sơ chi tiết, được sự chấp thuận của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Asyvina sẽ tiến hành vào việc thi công trong sự thẩm định chi tiết nhất của đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tại Asyvina. Công ty Asyvina xin đem tới những kho tàng thiết kế nội thất chung cư mà công ty thiết kế nội thất Asyvina đã hoàn toàn chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.
Nếu gia đình bạn mong muốn sở hữu không gian sống độc đáo được trang trí với nội thất ấn tượng, Asyvina luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Hãy đến với Asyvina để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với mức chi phí thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.