Tôi vui khi học viên mở quán cafe thành công – Đó chính là những chia sẻ, là nỗi lòng được bộc bạch bởi những giảng viên làm việc tại trung tâm kinhdoanhcafe.com. Cùng chúng tôi lắng nghe chi tiết hơn dưới bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm: 

https://kinhdoanhcafe.com/van-de-dao-duc-trong-kinh-doanh-cafe/

https://kinhdoanhcafe.com/nhung-kho-khan-ban-dau-trong-nghe-pha-che-quan-ly-quan-cafe/

Tôi vui khi học viên mở quán cafe thành công – Chia sẻ của giảng viên 

Xác định điều này, song song với công tác giảng dạy. Bản thân tôi cũng như tập thể cán bộ giảng viên trung tâm kinhdoanhcafe.com luôn chú ý đến việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Nó thực hiện bằng cách đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận…

Có 2 điều mà tôi tâm đắc nhất trong cuộc đời của mình đó là đã chọn đúng nghề nghiệp phù hợp và nhìn thấy từng thế hệ học viên trung tâm trưởng thành. Suốt 10 năm qua, tôi luôn quan niệm dù cuộc sống có lúc tưởng chừng như không vượt qua nổi. Thế nhưng khi đã bước chân vào lớp. Người truyền đạt kiến thức phải gác qua hết mọi buồn phiền để sống hết mình với bài giảng..

Trung tâm kinhdoanhcafe.com là nơi hiện thực hóa ước mơ cho các chủ đầu tư

Niềm vui trong quá trình giảng dạy để học viên có thể mở quán cafe thành công

Niềm vui của tôi là thấy học viên hào hứng với những tiết học, hí hoáy làm tốt bài thực hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Niềm vui của tôi là thấy học viên mở quán thành công, bước xa trên con đường kinh doanh… Có thể nói, việc mở quán cafe trong thời buổi khó khăn như hiện nay quả thực không dễ bởi có hàng nghìn quán cafe mọc lên “như nấm sau mưa”. Do đó, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lên ý tưởng, thuê mặt bằng cho đến việc trang trí thì việc theo học tại các trung tâm cũng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

Câu chuyện của học viên 1

Tôi vẫn còn nhớ một chị học viên rất đam mê mở quán nhưng lại không dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình vì không biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào…”. Ấy là chị Hương – Chủ đầu tư quán cafe Angoda 83 Nguyễn Khang. Những bế tắc băn khoăn của chị trước đây được giải tỏa khi chị theo học khóa học “Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán café” tại trung tâm kinhdoanhcafe.com.

Không gian quán cafe đẹp tại Angola Nguyễn Khang

Khi tham gia khóa học, mọi suy nghĩ, trăn trở của chị về cách thiết kế không gian, lựa chọn địa điểm kinh doanh, cách tổ chức bố trí nhân sự, quy trình pha chế, setup nhân viên…….đều được giảng viên chỉ dạy tận tình. Vui nhất là sau khi học xong, chị đã vận dụng những gì mình được học ứng dụng vào việc mở một quán cafe có không gian đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng thực đơn đồ uống phong phú. Angoda 83 Nguyễn Khang không chỉ là nơi dừng chân, nơi quay về của những bước chân mỏi mệt mà có khi đơn giản là cái dung dị của giấc mơ để nghỉ ngơi, thư giãn, uống cafe và cảm nhận thời gian chậm chầm trôi giữa những bộn bề của cuộc sống.

Câu chuyện các học viên thành công khác 

Ngoài chị Hương, còn có rất nhiều học viên khác áp dụng kiến thức vào thực tế để mở quán thành công như chị Huyền, chủ quán cafe Erato 153 Khâm Thiên. Chị Vân Anh chủ quán cafe Toilet (Trần Thái Tông). Anh Nguyễn Thế Dũng chủ quán cafe Passion( Hà Đông. Anh Lê Anh Xuân Chủ quán cafe Trần Bình (Hà Đông). Chị Hồng Nhung chủ quán cafe o’shisha (Lê Đại Hành). Anh Sơn chủ quán cafe 25 Cát Linh…

Không gian quán cafe Trần Bình ấn tượng

Thành quả sau khi học khóa học của kinhdoanhcafe

Chia sẻ với tôi, các chủ đầu tư đều cho biết lúc chưa đi học đều có tâm trạng rất lo lắng. Tuy nhiên sau khi học xong cảm thấy mình sẽ làm được. Và giờ mọi thứ đã trở thành hiện thực. Không chỉ lượng khách hàng đông, doanh thu tăng. Mà cách huấn luyện nhân viên phục vụ được rất nnhiều khách hàng hài lòng.

Ai rồi cũng đến lúc trưởng thành và chọn cho mình một nghề để nuôi sống bản thân, gia đình. Và kinh doanh cafe hiện là một trong những ngành sinh lợi cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, tôi có một vài chia sẻ đối với các chủ đầu tư. Một khi bạn đã quyết định theo nghề này rồi thì phải nhấn chìm chính mình vào công việc. Bạn phải đam mê và không bao giờ phàn nàn về nó. Phải cống hiến cả cuộc sống của mình để hiểu sâu sắc & làm chủ tất cả mọi kỹ năng cần thiết. Đó là bí quyết của thành công và là chìa khoá của sự vinh danh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì cần hỗ trợ nhé.