Một trong các lỗi mà khách hàng thường hay gặp là không in được hóa đơn trong phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET.  Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi  này. Để từ đó thuận lợi hơn trong việc sử dụng phần mềm này để quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán cafe.

>Cách cài đặt phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET vào máy tính

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm

Giới thiệu về phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET

SOFTNET chính là phần mềm quản lý nhà hàng tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một trong những giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng hàng đầu dành cho các nhà hàng, quán ăn hay các quán cafe. Nó  giúp các chủ quán có thể quản lý tốt các hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

Đồng thời phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET còn giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian một cách đáng kể. Vậy nhưng vẫn luôn bảo đảm hiệu quả công tác quản lý.

Giới thiệu về phần mềm quản lý quán, nhà hàng

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET

Để quản lý hệ thống nhà hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Thì việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng này là rất cần thiết.

Nếu như với phương pháp quản lý truyền thống. Người quản lý mất rất nhiều thời gian, công sức. Cũng như không thể quản lý toàn bộ mọi mặt hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Thì với công cụ hỗ trợ đắc lực là SOFTNET. Nó có thể giúp bạn đảm bảo tài chính không bị thất thoát. Từ đó giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý này

Các chức năng của phần mềm quản lý SOFTNET

Phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại này có chức năng định lượng nguyên liệu thông minh. Đồng thời với khả năng tự động định lượng số nguyên liệu cần nhập mỗi ngày. Từ việc dựa vào số nguyên liệu còn trong kho sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, với chức năng này thì sử dụng SOFTNET còn tự động tính giá xuất cho nguyên liệu và giá vốn cho thực đơn. Nhờ vậy quản lý và chủ cửa hàng có thể đưa ra giá bán phù hợp.

Không chỉ vậy phần mềm quản lý nhà hàng này còn có chức năng gọi món bằng thiết bị di động rất chuyên nghiệp. Đồng thời chuyển tiếp đến hệ thống chế biến. Từ đó nhằm mục đích để giảm các công đoạn dịch vụ, tiết kiệm nhân lực và chi phí. 

Lý do không in được hóa đơn trên phần mềm quản lý nhà hàng 

Thực tế nguyên nhân mà bạn gặp phải lỗi này đó chính là do trên máy tính của khách hàng chưa cài phần mềm hỗ trợ để in hóa đơn từ phần mềm của chúng tôi.

Phần mềm này mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội

Cách khắc phục lỗi không in được hóa đơn như thế nào?

Bạn vui lòng bấm yes để hệ thống sẽ tự động cài phần mềm hỗ trợ in ấn vào máy tính. Sau khi cài xong bạn vui lòng khởi động lại phần mềm. Lúc này bạn có thể in được bình thường.

Lưu ý: Bạn vui lòng chọn đúng khổ giấy cho máy in của bạn để có thể in được bản in đẹp nhất. Chi tiết phần cài đặt khổ giấy bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn cài đặt thông tin nhà hàng, khổ giấy in

Trên đây chính là những thông tin cơ bản giới thiệu về phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET. Ưu điểm, chức năng khi sử dụng chúng như thế nào. Đặc biệt là chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không in được hóa đơn trên SOFTNET. Từ việc chỉ ra nguyên do của lỗi này. Hy vọng bài viết sẽ là cơ sở giúp bạn có thể áp dụng thành công sự đa năng và tiện ích của phần mềm quản lý thông minh này vào hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán cafe của mình. Từ đó chạm tay đến thành công trên hành trình thực hiện đam mê và công việc.