Buổi tọa đàm về khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away” chính là một trong các sự kiện lớn của trung tâm kinhdoanhcafe. Nó thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, học viên cũng  như những tổ chức, cá nhân có đam mê với lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây.

Giới thiệu về buổi tọa đàm khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Tại đây, các giảng viên của trung tâm kinhdoanhcafe.com  có dịp gặp lại những học viên của mình trong các khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away” năm 2014.

Khoảng cách Thầy – trò đã bị xóa nhòa. Thay vào đó là những chia sẻ, trao đổi rất cởi mở, thân tình. Buổi tọa đàm cũng là cơ hội hiếm hoi để mọi người tìm hiểu. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong công việc. Trung tâm kinhdoanhcafe.com có điều kiện để tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng của học viên.

Tọa đàm về khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away” c

Nhiều khách mời là các cô chú ở tỉnh xa như Nam Định, Thái Bình,.. Với đam mê kinh doanh và thiện tình với trung tâm. Họ đã không quản đường xa tới đây để cùng trao đổi về cách thức. Đặc biệt là các phương pháp kinh doanh cafe take away sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, các vị khách mời cũng có dịp lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại trung tâm.

Nội dung chính của buổi tọa đàm “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”

Vấn đề được thảo luận nhiều nhất, sôi nổi nhất trong buổi tọa đàm, đó là: Làm sao cho đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng để thu hút khách hàng tới thưởng thức? Trang trí nội thất, bài trí không gian, vật dụng quán cafe như thế nào khi mở quán cafe take away để tạo phong cách nổi bật? Cách gì để quản lý nhân viên đạt hiệu quả cao nhất? Học viên hứng thú nhất với những buổi học như thế nào?,…

Các thông tin được trao đổi hai chiều. Thông qua những ý kiến phát biểu trong buổi tọa đàm. Mỗi vị khách mời đều rút ra cho mình những bài học thú vị riêng. Trong đó có rất nhiều ý kiến được mọi người hoàn toàn tán đồng.

Tọa đàm thảo luận sôi nổi về chủ đề kinh doanh cafe take away

Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong nghề kinh doanh cafe

Chẳng hạn, anh A với 2 năm kinh nghiệm rang xay cà phê phục vụ khách hàng chia sẻ: “Rang xay cà phê là yếu tố quan trọng quyết định đến hương vị của cà phê. Khi rang, nếu không lắng nghe tiếng hạt cà phê nổ. Hay không chú ý quan sát màu sắc hạt cà phê thay đổi theo nhiệt độ. Thì không thể tạo ra bột cà phê như ý . Vì thế, người rang có kỹ thuật cần phải biết điều chỉnh thời gian. Cũng như nhiệt độ của lửa cho phù hợp”

Cô H cũng chia sẻ thêm rằng: “Còn tôi, trong quá trình làm việc. Tôi còn nghiệm ra một bí quyết để cà phê có hương vị hấp dẫn hơn. Đó là ướp thêm rượu hoặc caramenvào cà phê ở khâu thực hiện cuối cùng. Như vậy cà phê vừa thơm. Mà lại vừa không bị mất đi hương vị nguyên thủy tuyệt vời của chính hạt cà phê.”

Bác H lại đưa ra ý kiến rất thú vị: “Tôi kinh doanh cafe take away là chủ yếu. Nhưng quán của tôi, đồ uống nào cũng có. Khách gọi là phục vụ ngay. Ngoài ra, tôi kỳ công sưu tầm những bản nhạc hay  nhất để mở cho khách nghe tùy từng thời điểm trong ngày. Tôi còn đầu tư cả dàn âm thanh chất lượng, khách nào muốn trổ tài ca hát là có ngay một phòng riêng để họ thể hiện giọng ca của mình. Vì thế ai đến quán của tôi cũng đều rất mê”.

Tiểu kết 

Buổi tọa đàm xoay quanh khóa học “nghệ thuật kinh doanh cafe take away” đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho khách mời cũng như các lãnh đạo, chuyên gia giảng dạy khóa học cafe take away tại trung tâm kinhdoanhcafe.com. Chắc chắn, sau buổi tọa đàm, mỗi cựu học viên của trung tâm sẽ tìm cho mình một cách thức riêng để kinh doanh thành công hơn. Đồng thời lãnh đạo trung tâm cũng sẽ có được một số ý tưởng mới để triển khai thực hiện trong hoạt động đào tào nguồn nhân lực đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụcũng như nâng cấp chất lượng các khóa đào tạo sau này.

Hi vọng rằng trong năm 2015, trung tâm kinhdoanhcafe.com và các cựu học viên sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa để cùng hợp tác, cùng phát triển để đạt được giá trị thiết thực nhất trong kinh doanh.