Tiếp thị trực tuyến ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là tiếp thị trực tuyến quán cho quán cafe . Bởi vì chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều so với các loại hình tiếp thị truyền thống. Cũng như khả năng đo lường được hiệu quả tốt hơn các kênh khác. Kinhdoanhcafe.com sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề quanh công cụ tiếp thị mới mẻ này.

>>kinhdoanhcafe.com – Giải pháp tiếp thị trực tuyến quán cafe hiệu quả

Tiếp thị trực tuyến cho quán cafe

Tiếp thị trực tuyến quán cafe tại kinhdoanhcafe.com

Nhân sự chuyên nghiệp

Nhân sự làm tiếp thị trực tuyến tại kinhdoanhcafe xuất phát từ hai nguồn chính
 
+ Từ những người chuyên ngành tiếp thị
+ Từ những người chuyên ngành công nghệ thông tin. 
Họ có trình độ nhất định về công nghệ và sử dụng tốt các công cụ như SEO, Google AdWords, Google Analytics…
 
Khi sử dụng giải pháp tiếp thị trực tuyến cho quán cafe của mình tại kinhdoanhcafe.com. Bạn hoàn toàn yên tâm  về chất lượng. Chúng tôi sẽ tạo lập chiến lược tiếp thị cho quán cafe của bạn. Tiến hành định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu; mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu; hướng tới khách hàng tiềm năng nào, ở đâu…
 
Điều quan trọng là kinhdoanhcafe.com biết cách đo lường hiệu quả của từng chiến dịch. Chúng tôi biết mình sẽ đo lường cái gì? Từng công cụ sẽ mang lại hiệu quả ra sao. Để làm được điều này, những nhân sự làm tiếp thị trực tuyến của kinhdoanhcafe.com đã được trang bị và cân bằng kiến thức tốt cả về tiếp thị lẫn kỹ thuật.
 

Nhân sự tiếp thị trực tuyến cho cafe

Quảng cáo hiển thị hay công cụ tìm kiếm?

 Tại Việt Nam, các chuyên gia  kinh doanh cafe cho rằng tiếp thị trực tuyến ước tính tỷ lệ sử dụng quảng cáo hiển thị (display ads với banner là công cụ phổ biến nhất) ở Việt Nam lên tới hơn 80% trong tổng ngân sách tiếp thị trực tuyến, còn thông qua công cụ tìm kiếm thì mới chiếm khoảng 15%. Tuy vậy, ở những nước phát triển, theo kết quả nghiên cứu 2011 của IAB (Hiệp hội Quảng cáo tương tác) thì hiện tại, các công cụ tìm kiếm thường chiếm hơn 50% ngân sách tiếp thị trực tuyến.
 
Ông Hidetake Hanji, Trưởng đại diện CyberAgent Inc. tại Việt Nam chia sẻ các kinh nghiệm về tiếp thị trực tuyến ở thị trường Nhật Bản: Với ngân sách khoảng 10 tỷ USD dùng trong tiếp thị trực tuyến thì khoảng 40% được dành cho “display ad” (quảng cáo hiển thị, ví dụ như banner), khoảng 30% cho công cụ tìm kiếm và khoảng 20% là quảng cáo trên điện thoại di động. Gần đây, xu hướng sử dụng tiếp thị trực tuyến trên điện thoại thông minh cũng đang thịnh hành ở Nhật Bản.
 

Quảng cáo hiển thị hay công cụ tìm kiếm

Tự làm hay thuê ngoài?

 Một số chương trình đào tạo về tiếp thị trực tuyến hướng mạnh đến đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ vì ngân sách khiêm tốn. Tuy nhiên, nhiều nhân sự đi học tiếp thị trực tuyến. Lại không đồng nghĩa với việc tự làm sẽ mang lại kết quả cao nhất.
 
Chính vì vậy việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ để thực hiện các chiến lược marketing trực tuyến là điều hoàn toàn đúng đắn. Kinhdoanhcafe với đội ngũ nhân sự mạnh về SEO, Google Adwords, social media (Facebook,forum seeding). Tư vấn sử dụng từ khoá – keyword  hiệu quả nhất hoặc quảng cáo banner…sẽ là giải pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả cao và chính xác nhất cho quán cafe của bạn.
 
kinhdoanhcafe.com