Bạn đã biết đến mô hình kinh doanh quán cafe phim HD chưa. Đây chính là một trong những xu hướng mở quán cafe hot nhất hiện nay đó. Cùng kinhdoanhcafe tìm hiểu chi tiết về chủ đề: Mở quán cafe phim HD dưới đây nhé.

Chuyên gia tư vấn mở quán cafe phim HD

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xin giấy phép kinh doanh để mở quán cafe phim HD

Bạn mở quán cafe nên việc đầu tiên cần làm là xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể. Bạn có thể lên phường để được tư vấn các thủ tục pháp lý. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn setup quán cafe của chúng tôi. Như vậy công việc còn lại của bạn chỉ là điều hành quán cafe.

Mở quán cafe phim hd cần không gian rộng lớn

Đối với việc sử dụng nguồn phim từ Youtube hoặc các kênh phân phối phim HD trong nước nhưng có giấy phép ICP

Nếu bạn sử dụng các nguồn phim từ Youtube hoặc các kênh phân phối phim HD trong nước nhưng có giấy phép ICP (giấy phép trang tin điện tử tổng hợp). Thì bạn chỉ cần xin giấy phép kinh doanh quán cafe. Không cần phải lưu tâm đến chữ “HD” nữa. Thủ tục thì đơn giản, bạn cần CMT phô tô bản sao y, đơn đăng ký hộ kinh doanh cá thể, sổ đỏ nhà đất bản sao y làm thành một bộ hồ sơ gửi lên UBND Quận nơi bạn mở quán kinh doanh.

Đối với phim download từ internet hay bất cứ nguồn nào khác phải có bản quyền

Trường hợp download từ internet hay bất cứ nguồn nào khác phải có bản quyền, giấy phép lưu hành phim của Bộ Văn Hóa… thủ tục này rất phức tạp. Do vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ sử dụng những bộ phim đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam ( tất cả các phim do Việt Nam sản xuất, các phim nước ngoài đang chiếu rạp …

Ngoài ra, bạn có thể mua trên các trang nước ngoài bán phim trực tuyến). Vậy nhưng nhớ giữ lại hóa đơn thanh toán của các kênh trung gian như Paypal hoặc Master Card .

Trang trí quán cafe phim cần độc đáo và ấn tượng

Vấn đề bản quyền phim mà bạn sẽ chiếu

Bản quyền này thuộc các đơn vị phân phối đĩa DVD. Theo chúng tôi, bạn có thể mua đĩa bản quyền của nhà phát hành. Chi phí như vậy là nhỏ nhất và không tốn kém.

Thuế thu nhập cá nhân đánh trên thu nhập của từng người một. Như vậy khi bạn chung vốn mở với bạn bè thì số thu nhập trên tháng chia cho từng thành viên. Khi nào đạt đến mức đánh thuế thì phải nộp..

Thuế thu nhập cá nhân đánh trên thu nhập của từng người một

Trên đây chính là những tư vấn của chuyên gia tại kinhdoanhcafe.com về nội dung mở quán cafe phim HD. Cũng như những giải đáp về thủ tục và các vấn đề cần lưu ý khi kinh doanh loại hình quán cafe này. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình theo đuổi đam mê kinh doanh cafe.

Hãy nhấc máy gọi số 097 3210 999 để được sử dụng dịch vụ tư vấn seup quán cafe tốt nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúc việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ!