Thiết kế căn hộ Dịch Vọng có diện tích hẹp, làm cách nào để sắp xếp không gian được sử dụng hợp lý, đem đến cảm giác thoải mái cho chủ nhà là vấn đề không hề đơn giản. Để tư vấn thiết kế nội thất chung cư Dịch Vọng ấn tượng này các kiến trúc sư đã phải tính toán chi li những chi tiết thiết kế và lựa chọn phương án tinh tế cho không gian hẹp.

Thiết kế căn hộ Dịch Vọng thông minh cho không gian nhỏ hẹp

Thiết kế căn hộ Dịch Vọng đẹp

Phòng khách được ngăn cách nhờ vài bức tường kính, đánh lừa thị giác về một không gian rộng lớn, đây là ý tưởng cải tạo không gian mini thông minh và hiệu quả, tạo ra vẻ đẹp tuyệt vời cho căn nhà. Bằng tông màu gỗ và màu tối bao trùm khắp các không gian khiến cho trang trí nội thất căn hộ chung cư Dịch Vọng trở nên ấm áp hơn. Màu đỏ và màu vàng được khéo léo kết hợp để tạo ra sự tươi mới và sức sống cho không gian. Đặc biệt, căn nhà Dịch Vọng còn được bài trí với hệ thống ánh sáng rất ấn tượng. Sự độc đáo của đèn trang trí, sự ấn tượng của ánh đèn đem lại một không gian hấp dẫn chưa từng thấy.

Đồ nội thất đa năng, gọn gàng là sự lựa chọn khéo léo

Mẫu thiết kế căn hộ Dịch Vọng

Căn bếp được sắp đặt cao hơn so với phòng khách và được ngăn cách bởi các bậc cầu thang, một sự lựa chọn thông minh để phân chia căn hộ, mang lại sự khác biệt cho từng không gian, đồng thời vẫn tiết kiệm không gian và khiến cho gia chủ của nhà ở cảm thấy thư giãn. Ánh sáng cũng rất ấn tượng trong không gian này. Bếp ăn nằm cao hơn so với phòng khách và hai không gian được ngăn cách bằng một cặp biểu tượng của cầu thang. Bên cạnh đó trong thiết kế này không có cửa ra vào trong căn hộ. Nó đã bị loại bỏ như một cách để tiết kiệm không gian và giúp cho các phòng cởi mở hơn.

Thiết kế phòng bếp gọn gàng tiện dụng

Tư vấn thiết kế căn hộ Dịch Vọng

Tổ ấm được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ chức năng và tiện nghi phù hợp với cuộc sống của các gia đình trẻ. Một số người đang băn khoăn không biết tìm cách thức nào cho sắp xếp ngôi nhà Dịch Vọng của gia đình mình. Hãy để công ty thiết kế nội thất uy tín số một giúp các bạn. Asyvina sẽ đưa ra những đáp số hợp lý và ấn tượng nhất cho ngôi nhà của các bạn, nhằm tiết kiệm ngân sách cho chi phí trang trí. Liên hệ bài trí với nhà thiết kế nội thất ngay lúc này để nhận được phiếu quà tặng có giá 1 triệu đồng bằng giải pháp trang trí thi công kiến trúc.