Những bức tường tưởng như vô tri vô giác nhưng khi được trang trí ấn tượng với những hàng gạch. Vẽ tranh tường hay những hàng cỏ mướt xanh lại là điểm nhấn độc đáo, thu hút khách hàng đến quán.

>> 3 cách đơn giản để thu hút khách đến quán cafe >> Khi những người trẻ khởi nghiệp quán cafe

1.  Trang trí quán cafe bằng những bức tường tường vẽ tranh

Quán cafe bằng cách vẽ tranh tường

Dịch vụ vẽ tranh trực tiếp lên tường được nhiều người làm kinh doanh quán cafe sử dụng trong những quán cafe mang phong cách trẻ trung hướng ngoại, đặc biệt phù hợp với lứa tuổi teen. Đôi khi vẽ tranh lên tường lại chính là bí quyết để mở rộng không gian quán. Với các kiểu trang trí tường khác nhau thì chủ đầu tư cũng cần lựa chọn cho mình những kiểu tranh tường phù hợp để tạo hiệu ứng trang trí tốt nhất cho quán.

2. Trang trí quán cafe bằng những bức tường gạch

Trang trí bằng tường gạch

Gạch là một vật liệu khá được ưa chuộng trong việc tạo dựng nên không gian tinh tế. Sự kết hợp giữa không gian hiện đại và nét cổ kính mà gạch đỏ mang lại tạo nên sự mộc mạc giản dị. Mang hơi hướng hoài niệm về những giá trị xưa cũ. Việc lựa chọn loại gạch để trang trí cũng tùy theo phong cách riêng của chủ quán, có thể chọn gạch từ dạng mờ, bề mặt thô nhám sần sùi, có nhiều vân cho đến các loại gạch có tông màu sáng, ấn tượng.

3. Tường cỏ xanh mát

Trang trí quán cafe

Không gian xanh tươi mát của những bức tường sẽ níu chân thực khách. Trong môi trường thiếu ánh sáng, bạn có thể trang trí cho những bức tường bằng cỏ nhân tạo để tạo sự mát mẻ, thoáng đãng. Với cách trang trí quán cafe bằng cỏ nhân tạo bạn không phải lo lắng về các chế độ chăm sóc mà vẫn giữ được sắc xanh tự nhiên của cỏ cây.

4. Tường một màu

Trang trí tường quán cafe chỉ bằng một màu sắc duy nhất cũng. Đây là một cách thiết kế mang lại hiệu quả cao về mặt kiến trúc cũng như thẩm mỹ. Chỉ dùng một màu sắc duy nhất, kết hợp với các đồ dùng trang trí sẽ tạo cho quán cafe một phong cách rất riêng. Tùy theo nhóm đối tượng khách hàng cũng như phong cách chủ đầu tư hướng đến mà có thể sử dụng các màu sắc như màu trắng, màu tím, màu xanh, màu nâu đỏ,…
 
kinhdoanhcafe.com