Không gian quán Cafe và hương vị Cafe là hai yếu tố then chốt cho sự thành công của một quán cafe. Làm sao để cải thiện không gian cho quán? Mảng xanh mà kinhdoanhcafe.com tư vấn dưới đây có thể sẽ là câu trả lời cho bạn.

>>Phân tích SWOT cho quán cà phê

>>Bí quyết trồng cây xanh hiệu quả trong quán cà phê

Tư vấn thiết kế vườn đứng cho quán cafe

Một mảng xanh luôn có tác dụng đặc biệt với không gian của một quán cafe. Một quán cafe có diện tích ngoài trời vừa đủ. Kết hợp với bức tường đầy cây xanh sẽ tạo điểm nhấn với khách hàng. Ngoài việc khiến cho quán của bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ của mình thì mảng xanh còn có tác dụng giúp khách uống cafe cảm thấy thoải mái hơn.

Đặc biệt, với không gian ko mấy rộng rãi ở các thành phố lớn như Hà Nội thì một mảng xanh thực sự khiến cho quán của bạn thoáng hơn. Khách uống cafe giống như được bao bọc bởi thiên nhiên và nhâm nhi ly cafe. Nếu họ thích quán của bạn, đồng nghĩa với việc họ sẽ đến nhiều hơn và giới thiệu cho bạn bè của họ.

Trang trí quán cafe với cây xanh

Thiết kế vườn đứng cho quán cafe bên trong quán

 Không chỉ phù hợp với quán cafe có một phần diện tích ngoài trời, tường xanh cũng phát huy tác dụng rất tốt cho không gian bên trong quán. Với sự bố trí hợp lý để lấy ánh sáng từ cửa sổ hoặc hệ thống đèn, gian phòng uống cafe có khả năng gây sự bất ngờ tích cực cho khách hàng bởi sự mới lạ và đẹp mắt.

Tận dụng tốt mảng sân vườn đứng để trang trí

Vườn đứng cho quán cafe nên chọn loại cây

Bạn cũng có thể lo lắng về việc cây cối sẽ không sống được ở điều kiện trong phòng. Điều này được các nhà thiết kế giải quyết bằng cách sử dụng các loài cây thích nghi tốt cho môi trường trong nhà. Kết hợp với hệ thống đèn nếu cần thiết.

Sân vườn đẹp

Với những quán cafe có sử dụng nhiều đồ gỗ, việc bố trí thêm một mảng xanh. Đó là vô cùng hợp lý bởi đồ gỗ và cây xanh kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo. Nhà hàng, quán cafe bạn đang có những mảng tường bê tông, gạch..ww… mà bạn vẫn chưa biết sử lý thế nào, bạn muốn có điểm nhấn độc đáo bẳng một mảng cây xanh tự nhiên?. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với kinhdoanhcafe.com để chúng tôi được “Đem thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn”.

kinhdoanhcafe.com tổng hợp