Tư vấn thiết kế quán cà phê phim 3D đẹp

Lưu ý cách thiết kế quán cà phê phim 3D

– Nếu có ý tưởng tìm hiểu và định thiết kế, kinh doanh mô hình quán cà phê phim 3D (Cafe film 3D) thành công, bạn phải đảm bảo các yếu tố sau:

Bạn nên thiết kế sao cho “rạp chiếu phim thu nhỏ” mang lại cảm giác thích thú. Nhưng không kém phần thoải mái và dễ chịu.

Nội thất quán cafe 3D

Quán cà phê phim 3D phải đảm bảo có thể thỏa mãn niềm đam mê những bộ phim 3D hấp dẫn nhất. Vừa xem phim, vừa ngả mình trên những chiếc ghế êm ái thưởng thức những đồ uống yêu thích.

Quán cà phê phim 3D hấp dẫn nên đầu tư với cơ sở vật chất tốt. Dàn âm thanh chất lượng: Sony, BMB, TV, Internet 3D…

Đặc biệt là bạn nên thiết kế để khách có thể xem phim tại phòng lớn với sức chứa 20 người. Hoặc chọn phòng chiếu nhỏ 2-4 người. Phù hợp cho cả một buổi hẹn hò lãng mạn 02 người hay một hội bạn thân. Hãy ùng thưởng thức những bộ phim ý nghĩa.

Yếu tố nội thất vô cùng quan trọng trong thiết kế quán cà phê phim

Không gian quán cà phê phim

Yếu tố nội thất quán cà phê phim 3D như bàn ghế, đồ gỗ, rèm cửa và các vật dụng trang trí khác như tượng điêu khắc, tranh ảnh. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo không gian quán.

Không gian quán phải thật ấn tượng, các hình vẽ trang trí, vẽ tranh tường 3D cho quán cà phê phim 3D. (Quán cafe phim 3D) phải được thể hiện bởi những họa sĩ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn. Có nhiều kinh nghiệm thi công các tác phẩm 3D cho các quán cà phê, nhà hàng cũng như các triển lãm tranh 3D. Các tác phẩm phải được thể hiện một cách nổi bật và ấn tượng.

Không gian quán cafe đẹp

Hiệu ứng 3 chiều kỳ diệu: cảnh xa thì sâu hun hút; cảnh gần như bay ra khỏi bề mặt ảnh; mọi đối tượng trên ảnh đều có thể cảm nhận thấy độ dày.

Bạn xem tranh 3D như nhìn qua ô cửa sổ với không gian không bị giới hạn ở bên ngoài. Và khi bước qua ô cửa sổ đó bạn sẽ được du ngoạn trong chính bức tranh 3D tuyệt vời ấy. Các bức tranh 3D sẽ tạo cho quán cà phê một không gian sống động, chuyên nghiệp, đẹp mắt và rất 3D

kinhdoanhcafe.com