Bạn sắp sở hữu một nhà chung cư mini và bạn muốn có thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp, phong cách, bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư hẹp hiện nay? Công ty thiết kế nội thất Asyvina dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp, phù hợp với xu thế thiết kế chung cư nhỏ để bạn tham khảo.
1. Mua sắm đồ nội thất không cồng kềnh

Xu hướng thiết kế nhà chung cư mini với nội thất nhỏ gọn sẽ giúp không gian rộng hơn, thoáng hơn

Thời gian tới thiết kế nội thất căn hộ hẹp đầu tiên chính là việc bạn lựa chọn đồ đạc nội thất không rườm rà. Bạn không nên tham lam mua những bộ sofa kích cỡ lớn hay chiếc giường ngủ kích cỡ bự sẽ chiếm hết không gian nhà bạn. Chính vì vậy, lựa chọn nội thất căn hộ chung cư mini nên là những đồ đạc có kích cỡ không cồng kềnh và tính linh động cao để chung cư của bạn thoáng đãng và lớn hơn.
2. Bài trí gương hoặc nội thất nhà chung cư có bề mặt sáng bóng

Asyvina mách bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nhỏ với gương để tạo khoảng không gian lớn hơn

Một tương lai thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ thông minh đó là việc bài trí gương hoặc nội thất chung cư có bề mặt sáng bóng, dựng theo chiều dọc, khuếch tán ánh sáng và cho ảo giác về không gian rộng hơn.
3. Sử dụng đồ đạc nội thất chung cư đa năng
Xu hướng thiết kế nhà chung cư nhỏ hẹp với đồ nội thất đa năng là biện pháp tiện ích nhằm tiết kiệm diện tích căn hộ chung cư được nhiều gia chủ ưa thích.

Nội thất đa năng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất chung cư mini được ưa chuộng

4. Bài trí nội thất căn hộ theo màu sắc và ánh sáng
Ánh sáng và màu sắc tươi sáng làm cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp trở nên rộng mở và thoáng sáng hơn. Để thiết kế căn hộ chung cư diện tích nhỏ đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn những nội thất có sắc nhẹ nhàng và tươi mát như xanh da trời, xanh lá cây hoặc chọn lựa sắc màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng hơn so với màu trầm.

Xu hướng thiết kế nhà chung cư mini với gam màu sáng

Với một vài kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở trên, Công ty Asyvina hy vọng bạn trau dồi thêm được những ý tưởng mới mẻ cho tổ ấm của bạn. Nếu bạn muốn là người dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất chung cư nhỏ mới nhất, cá tính nhất, hãy liên hệ với Chúng tôi. Asyvina với đội ngũ nhà thiết kế, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn công trình thiết kế nội thất thẩm mỹ nhất.