Công trình thiết kế nội thất tham khảo:

Thiết kế nội thất chung cư Indochina đẹp

Công ty thiết kế nội thất Asyvina- Công ty thiết kế nội thất được bầu chọn là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở, chung cư, biệt thự. Với bề dày khoảng chục năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Công ty thiết kế nội thất Asyvina đã và đang tiếp thu xu hướng mới không ngừng nhằm gợi ý những không gian sống mong muốn cho các khách hàng, nhận được sự tin tưởng của các đối tượng gia chủ. Thiết kế nội thất Asyvina đã thi công các công trình nội thất thành công, đặc biệt với công trình thiết kế nội thất chung cư Indochina.

Không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng trong thiết kế chung cư Indochina

Chung cư Indochina là một trong nhiều khu nhà ở, văn phòng hiện đại nhất Hà Nội. Do vậy, khi thiết kế và thi công chung cư Indochina, đòi hỏi kĩ thuật cao và giải pháp sáng tạo mới. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Thiết kế nội thất Asyvina đã giới thiệu các giải pháp thiết kế nội thất chung cư Indochina tinh tế và thành công, nhận được sự tin tưởng của khách hàng khó tính.

Phòng ngủ được thiết kế, bố trí với nội thất tối giản

Thiết kế nội thất chung cư Indochina ấn tượng

Mỗi thiết kế chung cư Indochina đều được quan tâm chi tiết về diện tích mặt bằng, đặc biệt các chuyên viên thiết kế của Asyvina rất để ý đến yếu tố tự nhiên. Đây là một trong những điểm được coi trọng hàng đầu trong phong cách thiết kế nội thất thân thiện, và mỗi chung cư Indochina đều được sắp đặt cửa sổ lớn nhằm lấy nguồn sáng mặt trời từ bên ngoài. Ngoài ra khi hoàn thiện nội thất chung cư Indochina, sắc màu tự nhiên cũng được áp dụng một cách triệt để, nhằm mang tới không gian ấm áp và sáng tạo cho gia đình, mặt khác vẫn đảm bảo được nhiều yếu tố cơ bản về phong thủy.

Căn bếp thoáng với cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo từ những chiếc đèn trên tường

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Indochina

Đồng thời, các thiết kế nội thất và thi công Indochina được thực hiện bởi Công ty thiết kế nội thất Asyvina luôn giàu tính lưu trữ. Nhiều đồ nội thất thông minh, cách phân chia không gian hiệu quả đều được kiến trúc sư tính toán khoa học nhằm giúp nhiều gia chủ có thể lưu giữ đồ dùng, nội thất của mình một cách tối đa. Không chỉ vậy, trong quá trình hoàn thành căn hộ chung cư Indochina nói chung và các không gian khác, đội ngũ chuyên viên thiết kế của Chúng tôi luôn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi để theo dõi công trình, nhằm đảm bảo thời gian thiết kế và thi công, tiết kiệm nguyên vật liệu trong khâu hoàn thành giúp mang đến một mức giá nội thất hợp lý nhất tới tay khách hàng.

Nhà tắm có sự kết hợp hài hòa của nội thất gỗ với gạch ốp tường

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin, giao phó công việc thiết kế nội thất căn hộ Indochina cho Thiết kế Asyvina, Đảm bảo Công ty Asyvina sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà mình đáp ứng. Công ty thiết kế nội thất Asyvina luôn cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc khi góp phần nhỏ bé vào công cuộc hiện đại hóa, văn minh xã hội. Công ty thiết kế Asyvina – địa chỉ khơi nguồn những không gian sống tuyệt vời.