Kinh tế phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí của mỗi người ngày càng được nâng cao. Thưởng thức Cafe là điều không còn xa lạ với mỗi người dân. Làm sao để thiết kế nội thất quán cafe đẹp, phù hợp không gian là điều mà mỗi chủ quán và nhà thiết kế cùng trăn trở.

>> Mẹo làm lạnh đồ uống nhanh nhất

>> Nét xưa cũ và mới lạ tại Cafe “ sỏi đá”

Trang trí nội thất quán cafe đẹp cùng với Asyvina

Thiết kế nội thất quán cafe là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian quán cafe, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng, ích dụng, thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể.

Trang trí thiết kế nội thất quán cafe cần những yếu tố thẩm mỹ và cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết  trong việc thiết kế nội thất quán cafe.

Thiết kế nội thất quán Cafe là việc không hề đơn giản

Thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách hàng

Đơn thuần, nếu chỉ hiểu quán cafe là nơi thưởng thức cafe “công cộng” của mọi người thì việc thiết kế quán lại có vẻ đơn giản hơn. Chỉ cần sao cho rộng rãi, có ánh sáng, âm nhạc là được. Nhưng thực sự không như vậy.

Chị Nguyễn Vân Anh (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Mình đang có ý định mở quán Cafe nhưng chưa biết thiết kế sao cho hài hòa, độc đáo và thu hút được khách hàng. Từ không gian, ánh sáng, bàn ghế đến âm nhạc, mọi thứ phải phù hợp và tạo được cảm xúc. Thực sự đó là một bài toán rất khó…”

Tạo được không gian là điều quan trọng trong thiết kế nội thất quán Cafe

Tư vấn nội thất quán cafe cùng với Asyvina

Không những thế, việc thiết kế quán cafe phải tạo dấu ấn, phong cách riêng để khách hàng nhớ đến mình. Họa sỹ Tạ Tốn – chuyên gia thiết kế hàng đầu của Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cho biết: “Mỗi quán Cafe đều mang phong cách riêng và cũng đó cũng chính là điểm nhấn của quán. Bố cục và không gian là điểu quan trọng nhất trong thiết kế nội thất quán Cafe, người thiết kế phải đảm bảo tính mỹ thuật, phù hợp đối tượng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Và ngay cả trong không gian chật chội, bạn cũng có thể thiết kế để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất”.

 

Công ty cổ phần Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam – Công ty hàng đầu về ngành thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là điều sống còn trong hoạt động kinh doanh của quán Cafe. Cùng với đồ uống ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nội thất quán Cafe độc đáo với không gian ấn tượng sẽ tạo được hiệu quả cao, giúp khách hàng nhớ đến quán cafe của mình.

Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam tự hào là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, khách sạn, nhà hàng…Với đội ngũ họa sỹ có trình độ cao, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những thiết kế chất lượng và ấn tượng nhất, đem đến sự hài lòng đến với khách hàng của bạn.

Tiểu Miên – kinhdoanhcafe.com