Hãy mở 1 quán cafe “đẹp” từ hình thức đến nội dung!

Những ý tưởng kinh doanh quán cafe độc đáo

Ngoài không gian của quán cafe thì menu cũng là bộ mặt quan trọng của quán.  Là một yếu tố quan trọng không thể xấu của quán. Khi khách hàng vào cửa hàng của bạn có rất nhiều cách để gây ấn tượng ngay từ lần đầu. Bằng cách đơn giản hãy để họ nhớ tới bạn bằng  cách thiết kế Menu tự tin khoe phong . Tự thiết kế một mẫu Menu thu hút lại thể hiện được phong cách mà bạn muốn khách hàng nhắm tới. Hãy tham khảo ngay cách thiết kế Menu ấn tượng nhất dưới đây nhé.

Cách thiết kế Menu quán cafe ấn tượng và thu hút nhất 

  • Đầu tiên trước khi bước vào công đoạn thiết kế bạn cần nghiên cứu sản phẩm muốn bán và  thị trường bạn muốn hướng tới là ai sao cho menu phù hợp với sự ưa thích của khách hàng. Đồng thời quán cafe không nên chỉ có cafe nên tham khảo các quán khác nhau lựa chọn các loại nước và đồ ăn nhẹ để thực đơn phong phú hơn.Sau khi có đủ các thông tin cần thiết, lên trang thực đơn cơ bản theo thứ tự thức uống chính, thức uống phụ, các điểm tâm, món ăn vặt.
  • Nghiên cứu trên mạng các mẫu cafe và các quán cafe trên thị trường để rút ra được kinh nghiệm thực tế cho mình

  • Bạn bắt đầu thiết kế Menu thôi nào

Những yếu tố nên có trong Menu quán

  1. Phần đầu tiên của thực đơn, bạn sẽ liệt kê ra các loại café chính mà quán muốn nhắm đến là café đen hay café sữa, các loại café mới, loại cafe máy. Nên có món uống đặc trưng hấp dẫn nhất để gây ấn tượng cho khách hàng.
  2. Các loại thức uống dinh dưỡng: nước ép, sinh tố, yaourt,…
  3. Các loại kem với các mùi vị khác nhau, bán theo viên hay một combo.
  4. Các loại nước uống thông dụng: nước ngọt, soda, nước suối,…
  5. Các loại điểm tâm sáng, món ăn trưa, món ăn vặt.

Những lưu ý trong thiết kế Menu khoa học

-Thiết kế để tạo sự tin tưởng cho khách hàng nên ghi thành phần của nguyên liệu đồng thời cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sau một thời gian kinh doanh sẽ rút ra được sự ưa thích của khách hàng để chỉnh sửa hợp lý nhất.

-Thiết kế thực đơn dễ nhìn,có logic, màu sắc và hình ảnh gây kích thích đặc biệt là phải có điểm nhấn, giá cả rõ ràng, bắt mắt giúp khách hàng của bạn định hình được để gọi món nhanh chóng

– Chất liệu menu quán cần chất lượng. Nhằm để khách hàng cảm nhận quán chuyên nghiệp. Các chất liệu để làm như: thực đơn giấy, bằng gỗ, bằng bảng, loại da,…

– Bạn cần chú ý thị trường nguyên vật liệu thường thay đổi. Chúng sẽ có sự khác biệt theo mùa, theo thời tiết. Đặc biệt là các món từ trái cây tươi. Tuy nhiên giá thực đơn thì không thể thay thế liên tục. Vậy nên cần chú ý cân bằng các loại món trong thực

kinh doanh cafe

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh Nhanh tay đăng kí tại đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Tham khảo các công thức pha chế độc đáo, kinh nghiệm kinh doanh quán cafe, dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp với kinh doanh cafe ngay hôm nay để có cho mình những bí quyết kinh doanh quán cafe thành công nhất. 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tự lên một menu phù hợp cho quán cà phê của mình. Chúc bạn thành công!