Cà phê được biết đến như là một thức uống có tác dụng nạp năng lượng và giúp chúng ta tỉnh táo hơn khi làm việc gì đó khó khăn như phải dạy sớm vào buổi sáng, hay phải thức khuya, hay những lúc làm việc căng thẳng,… Hơn nữa cafe còn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe khác. Với những lý do này rất nhiều cửa hàng cafe hoặc quán cafe đã được mở ra ở khắp trên thế giới. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu một yếu tố tạo nên thành công trong lĩnh vực kinh doanh cafe đó chính là thiết kế logo cafe dưới bài viết sau đây.

>>Vài ví dụ về thiết kế logo cho nhà hàng

Thiết kế logo cho quán cà phê đẹp

Thiết kế logo cafe ấn tượng & chuyên nghiệp

Bạn đã biết về vai trò thực sự của việc thiết kế logo quán cafe chưa?

Vai trò của thiết kế logo quán cafe

Thiết kế logo đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong các công ty, sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là quán cafe.

Logo quán cafe là một trong những dấu hiệu đầu tiên. Nó nhằm thể hiện và truyền đạt đến khách hàng về thương hiệu hay sản phẩm. Do vậy, để có một logo phù hợp phong thủy và mang tính nghệ thuật khái quát cao là một trong những điều mà bất cứ quán cafe nào cũng mong muốn.

Vai trò của logo quán cafe

Bí quyết thiết kế logo quán cafe theo các phong cách bạn nên biết

Trong bài viết này kinhdoanhcafe.com muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế logo quán cà phê. Hầu hết các mẫu này đều áp dụng màu sắc tự nhiên như đỏ, đen và màu nâu của hạt cafe.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ LOGO QUÁN CAFE SÀNH ĐIỆU VÀ HIỆN ĐẠI

Phong cách hiện đại này được thể hiện từ chính sự đơn giản trong logo cà phê của bạn. Rất nhiều công ty và quán cafe mới thành lập sử dụng logo theo phong cách này.

Chưa bàn đến phong cách, hãy xem xét nội dung trong thiết kế logo của bạn. Hình ảnh cốc cà phê và hạt cà phê rất phổ biến. Bởi vì các hình ảnh ấy rất rõ ràng.

Tuy nhiên, cũng không nên in hình ảnh cốc cà phê trên các cốc của bạn. Nếu không, bạn sẽ bị xem là đang bị ảnh hưởng bới hiệu ứng Droste.

 

Logo quán cafe theo phong cách hiện đại

LOGO CHO QUÁN CAFE ĐỘC VÀ LẠ

Các nghệ sỹ, nhạc sĩ, nhà văn tụ họp tại các quán café trên khắp thế giới. Ngay cả những người không là nghệ sĩ cũng giả vờ họ đang sáng tạo khi họ ở trong các quán cà phê. Hãy sáng tạo thiết kế mang sự bay bổng và khác lạ đặc trưng của bạn. Chắc chắn đó sẽ là một thiết kế rất đặc biệt.

Nếu bạn đang có ý tưởng mở một quán cafe hoặc muốn cho ra mắt một nhãn hiệu cafe nhưng chưa có ý tưởng cho logo của mình thì bài viết này sẽ là một ý tưởng thú vị gợi ý giúp bạn.

Logo độc và lạ

KỂ MỘT CÂU CHUYỆN BẰNG THIẾT KẾ LOGO CAFE

Cà phê không phải loại cây trông sau vườn của mỗi gia đình. Bởi vì loại cây ấy có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới. Cà phê mà chúng ta uống có nguồn gốc từ các nước Châu Phi, Nam Mỹ và Nam Thái Bình Dương.

Hãy nhắc nhở mọi người về nguồn gốc của hạt cà phê thông qua hình ảnh và kiểu chữ gợi nhớ nơi xuất xứ. Nếu công ty của bạn có ý thức về sinh thái / xã hội, một logo với phong cách này cũng là một cách tuyệt vời để truyền đạt những giá trị thương hiệu đó.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế logo cho quán cafe của mình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với kinhdoanhcafe.com, đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhất cho bạn.

kinhdoanhcafe.com