Khách hàng đến quán cafe lần đầu tiên. Thì điều để giữ chân đó chính là ấn tượng ban đầu từ không gian của quán đến những họa tiết trang trí, đồng phục, nhân viên, phong cách phục vụ… Nhưng để có được sự ấn tượng và khác biệt đó lại xuất phát từ phong cách thiết kế logo quán cà phê.

Logo quán cà phê là gì?

Logo quán cafe là hình ảnh, biểu tượng, màu sắc, thông điệp mà dù đi đâu hay đang làm gì. Thì chỉ cần nhìn thấy logo của quán, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến tách cafe nóng, đang tỏa một mùi hương quyến rũ.

Logo quán cà phê là gì?

Đặc trưng cơ bản của logo được thiết kế cho quán cà phê

Cùng điểm qua những đặc trưng cơ bản của một thiết kế logo cho quán cafe hiệu quả nhất dưới đây.

+ Logo cần đơn giản, dễ nhớ: Hiểu đơn giản là nó tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ hiểu.  Khách hàng chỉ cần vài giấy quan sát là có thể ấn tượnng bởi thiết kế. Cũng như hiểu được hình thức kinh doanh của quán bạn.

Đặc trưng cơ bản của thiết kế logo quán cafe

+ Logo phải có ý nghĩa: Nó phải thể hiện đặc trưng của sản phẩm hay có chủ để liên quan. Khi nhìn thấy logo dễ khiến người liên tưởng đến sản phẩm. Cũng như nghĩ đến tên thương hiệu thì mới gọi là có ý nghĩa và có giá trị.

+ Logo mang tính dễ thích ứng: Nghĩa là logo của công ty, tổ chức dù có đi ra các nước khác nhau. Dù có nền văn hóa khác nhau nhưng ý nghĩa muốn truyền đạt của logo vẫn không thay đổi.

Các đặc điểm cần chú ý để có thiết kế được logo cho quán cà phê 

Tên thương hiệu của quán cafe

+ Tên thương hiệu này phải được thể hiện sao cho ngắn gọn, dễ hiểu. Từ đó khiến khách hàng nhớ liên tưởng đến cà phê của bạn. Đây chính là công đoạn cực kì quan trọng và cẩn thận.

Phong cách thiết kế logo quán cà phê

Trong thiết kế logo dành cho các quán cafe. Bạn cần chọn màu sắc chủ nổi trội,. Thông thường màu nâu và màu trắng được nhiều người lựa chọn nhất.

Phong cách thiết kế logo cho quán cafe cần đẹp và phù hợp

Bên cạnh đó các màu sắc và đường nền xung quanh cũng cần được kết hợp hài hòa. Sao cho chúng không được gây sự nhức mắt cho khách hàng. Đồng thời hình dáng của logo phải liên quan sản phẩm.

Địa điểm thiết kế logo quán cà phê uy tín

Hiện nay, các thông tin giới thiệu địa điểm thiết logo rất nhiều. Thế nhưng không phải là nơi nào cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm thiết kế logo quán cà phê tin cậy. Bạn hãy đến với kinhdoanhcafe.com.

Kinhdoanhcafe.com – Địa chỉ thiết kế logo quán cà phê chất lượng và uy tín.

 

Các chuyên gia thiết kế của kinhdoanhcafe.com với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn từ các bước khởi đầu, . Từ lựa chọn phong cách quán, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho quán cafe của bạn.  

Bên cạnh đó, đồng bộ thiết kế logo cafe cùng với hệ thống nhận diện có thể được sử dụng trên xe phục vụ, đồng phục, khăn bàn, menu, sản phẩm…  Từ đó tạo cho không gian quán cafe của bạn nét quyến rũ hoặc nét trẻ trung hiện đại. Nhằm thu hút và lôi cuốn khách hàng hiệu quả hơn.

Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại kinhdoanhcafe.com. Thực khách sẽ nhớ quán cà phê và thiết kế logo của bạn. Bởi vì họ nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. 

Kinhdoanhcafe.com – địa chỉ thiết kế logo cafe uy tín

Xu hướng hiện nay kinh doanh cà phê thường kết hợp với bán thức ăn nhanh. Thường thì khách hàng đến với doanh nghiệp từ địa điểm, không gian, quy mô của quán hay các chiến dịch quảng cáo. Thế nhưng quan trọng nhất đó vẫn là tăng cường sử dụng hình ảnh của logo.

Về biểu tượng logo thì hình tròn dược sử dụng phổ biến. Hình tượng này thường được trích ra từ các dụng cụ kèm theo. Màu sắc trong thiết kế logo cafe thường sử dụng màu của hạt cà phê. Nhưng để tạo sự khác biệt thì có thể bạn sẽ yêu cầu chuyên gia của kinhdoanhcafe.com phá cách nhưng cũng không thể tách rời giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đó chính là sự khác biệt mang lại sự thành công cho thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu cafe.

 

 

 

Trên đây là một số thông tin về mẫu thiết kế logo quán cafe mà kinhdoanhcafe.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn tham khảo và lựa chọn cho quán cafe của mình. Đến với kinhdoanhcafe.com, bạn hoàn toàn yên tâm với những thiết kế logo Cafe – ấn tượng và chuyên nghiệp.

kinhdoanhcafe.com