Thiết kế chung cư 29m2

1. Một căn hộ có diện tích chỉ 20m2 thì cần những vật dụng dành để trang trí không gian phải tươi mới và biến không gian có cảm tưởng như mở rộng hơn, che giấu đi nhược điểm về không gian.

Phòng khách luôn tươi sáng với màu sắc tươi trẻ và ngập tràn ánh nắng tự nhiên

 

Thiết kế chung cư 29m2 đẹp

2. Đặc điểm ấn tượng nhất của bố trí chung cư 29m2 đẹp này chính là phương pháp lựa chọn sắc màu, cùng với gam màu vàng chủ đạo chung cư mang lại không khí vui vẻ, tươi tắn. Nơi phòng khách được bố trí với phương pháp hiện đại, tuy nhiên vẫn tạo được sự tươi tắn cho xây dựng nhà ở.

3. Bố trí căn hộ với vài cuốn sách với màu sắc đẹp mắt lên giữa tường trắng chính là cách làm chất lượng để mang đến điểm nhấn cho không gian.

4. Bàn ăn bố trí trực tiếp từ phòng bếp, liền kề với không gian phòng khách là điểm ấn tượng trong thiết kế nội thất chung cư 29m2 này, giúp tiết kiệm diện tích. Phòng bếp cũng cần biến đổi phù hợp với màu gỗ nền nã, những chiếc ghế cách điệu khiến cho địa điểm phòng bếp trở thành mềm mại hơn rất nhiều.

Nội thất gỗ được tô điểm trong không gian

Thiết kế chung cư 29m2 Asyvina

5. Bố trí một bức tường giả bố trí dây điện của TV phía sau bức tường này một cách khoa học.

6. Hơn nữa xây dựng nội thất căn hộ 29m2 này, các tủ đựng đồ chạy dài theo không gian của căn hộ từ phòng bếp đến nơi phòng khách, thật khó để nhận ra chúng bởi nó được ngụy trang bằng màu trắng, màu này dễ bị lẫn với màu của bức tường, đặc biệt hơn, nó để trên cao so với tầm mắt, đây cũng gần như được coi như là phương pháp khoa học cho thiết kế địa điểm nhỏ

7. Hệ thống ánh sáng được trang trí bằng vài đường ngang chạy dọc trên trần nhà, làm cho bố trí/bài trí căn hộ 29m2 rất gọn gàng và thoáng đãng.

Một góc tủ được bài trí gọn gàng

Tư vấn thiết kế chung cư 29m2

8. Một chiếc tủ quần áo được ẩn phía sau sàn đến trần cửa trượt ở cuối hành lang, cho phép người sở hữu của căn hộ có thể lưu trữ đồ đạc của mình một cách tiện nghi mà không hề tạo ra sự cầu kỳ cho thiết kế nội thất của căn hộ.

Thật đơn giản để có thể biến hóa không gian chật chội của bạn trở nên rộng rãi và tiện nghi đúng không? Bạn dễ dàng có thể thực hiện được điều đó ngay cả khi không gian nhà bạn nhỏ hẹp hơn. Nếu cần bất kì sự góp ý nào về thiết kế nội thất căn hộ chung cư 29m2, hãy đến với  Asyvina- công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, nơi hội tụ những chuyên gia thiết kế thi công tài năng trong việc tìm ra giải pháp cho không gian diện tích nhỏ hẹp, đội ngũ thi công nhiệt tình, tận tâm, an toàn giúp tiết kiệm tối ưu thời gian và giá nội thất cho khách hàng.

Nguồn: https://asyvina.net/