Kinh doanh quán cafe là một hình thức kinh doanh xuất hiện khá lâu. Nhưng đến ngày hôm nay, khi đời sống nâng cao, nhu cầu giải trí, thưởng thức và nghĩ dưỡng cũng tăng cao. Thì các quán cafe được mở ra ngày càng nhiều. Kinh doanh quán cafe là một hình thức kinh doanh lãi nhanh. Mất ít thời gian để có thể thu hồi vốn. Biết là thế, nhưng để kinh doanh thành công quán cafe lại không phải là dễ. Để kinh doanh quán cafe thành công, thì bạn nên học một lớp khóa học pha chế! Tại sao lại như vậy? Cùng Kinh Doanh Cafe tìm hiểu nhé!

Đọc thêm:

1. Chọn khóa học pha chế để khởi nghiệp kinh doanh

Khởi nghiệp kinh doanh từ tháng 8/2013, đánh dấu bằng việc cho ra đời quán cà phê Passion tại địa chỉ 548 Nguyễn Huệ, TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum), Nguyễn Huỳnh Huy Vũ (sinh năm 1992) đã bỏ ngang đại học để theo đuổi đam mê lĩnh vực ẩm thực. Bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, việc đầu tiên Vũ làm là theo học khóa học pha chế. Theo Huy Vũ, kinh doanh một quán cafe nên bắt đầu từ việc học pha chế. 

Nguyễn Huỳnh Huy Vũ khởi nghiệp kinh doanh bắt đầu từ học pha chế

2. Những lý do để bạn bắt đầu ngay với học pha chế

 • Sau khi học pha chế, bạn có thể tự đứng quầy để pha chế trong quán cafe của mình.
 • Bạn có thêm hiểu biết và công thức pha chế. Và bạn hoàn toàn có thể đào tạo lại cho nhân viên quán của mình.
 • Biết thêm nhiều công thức pha chế mới, nhiều đồ uống mới. Sẵn sàng bổ sung cho quán một menu chất lượng mà đẹp mắt. Với những gì học được, biết đâu bạn lại cho ra đời món đồ uống mới mang thương hiệu cho quán cafe của bạn.
 • Am hiểu về pha chế và những chia sẻ về kinh doanh cafe. Sau khi học xong, bạn sẽ làm người quản lý tốt hơn với cái nhìn chi tiết cho mọi công việc tại quán.
 • Bạn là người thích pha chế hoặc xuất hiện trước mọi người? Đứng quầy pha chế nhìn bạn ngầu và chất lắm đấy.
 • Điều quan trọng nhất, bạn sẽ biết phải làm thế nào và bắt đầu từ đâu để mở và kinh doanh quán cafe thành công

Học pha chế chuyên nghiệp

3. Khóa học pha chế dành cho những ai?

Khóa học pha chế dành cho:

 • Những bạn yêu thích nghệ thuật và thả đam mê vào việc pha chế.
 • Bạn là một nhân viên của quầy bar, quán cafe muốn nâng cao tay nghề với những cách pha chế mới
 • Bạn là người đam mê về lĩnh vực đồ uống và mong muốn được làm lên quản lý
 • Bạn đang là quản lý tại một quán cafe hay bar.
 • Hay đơn giản là bạn đang thất nghiệp và muốn học một ngành lương cao mà lại nhiều người cần.

Pha chế là một nghệ thuật dành cho những người đam mê

4. Tham gia khóa học pha chế quán cafe ở đâu?

Khóa học pha chế và quản lý quán cafe tại kinhdoanhcafe.com là khóa học với các bài học về pha chế và quản lý quán cafe sao cho tối ưu nhất. Tại kinhdoanhcafe.com, khóa học về pha chế và quản lý quán cafe được xây dựng với bộ giáo trình gồm 18 tiết. Bạn sẽ được được tiếp cận, làm quen từ những khái niệm nhỏ trong quán cafe đến cách pha chế những đồ uống cho quán. Bạn được thực hành pha chế. Không chỉ thế, các giảng viên còn chia sẻ và lên kế hoạch giúp bạn quản lý quán cafe sao cho tốt và kinh doanh hiệu quả.

Học pha chế tại Kinhdoanhcafe.com

Kết thúc khóa học là lúc bạn có thể tự tay pha chế hơn 70 món đồ uống cho quán cafe của mình. Được trang bị đầy đủ kiến thức để tự tin mở một quán cafe. Bạn còn được nhận chứng chỉ khóa học do trung tâm cấp.

Chúng tôi không dạy bạn kinh doanh, nhưng chúng tôi đồng hành cùng bạn kinh doanh quán cafe. Đăng ký tham gia khóa học pha chế tại đây để đồng hành cùng nhau nhé!