Xuất hiện đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh, giờ đây cà phê “bệt” đã lan ra Hà Nội và phát triển khá nhanh. Tại sao lại gọi là “bệt”? Cái tên “bệt” cũng phần nào mô tả được sự giản đơn và có phần mộc mạc của loại hình cà phê này.

>> Kinh nghiệm thiết kế không gian cho quán cafe

>> Tư vấn về thiết kế nội thất cho quán cafe

Kinh doanh cà phê “bệt”, các ông chủ, bà chủ không phải bỏ vốn nhiều để lo trang trí nhà cửa hay bàn ghế, nhưng phải có những điều kiện cần để có thể kinh doanh:

Vẽ tranh tường

Thiết kế quán cafe theo kiến trúc “bệt” nhằm khắc phục yếu điểm của những quán có độ cao không gian thấp, diện tích nhỏ hẹp. Chính vì vậy mà trang trí cho tường của quán cafe bằng tranh vẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu để mở rộng không gian cho quán. Thật là khó, khi chọn một phong cách, màu sắc riêng cho quán cà phê mới của mình khi mà có quá nhiều các phong cách cũng như màu sắc cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn biết không, dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe đẹp phong cách thiên nhiên sẽ khiến không gian quán của bạn trở nên tươi vui và đầy sức sống.

Đó có thể là những bức tranh với sắc xanh lá cây mang lại cho bạn cảm giác như đang được hoà mình vào thiên nhiên, ca hát, nhày múa với những chú chim. Các họa sỹ của chúng tôi sẽ tạo nên thế giới thiên nhiên là những bông hoa nhiều màu sắc, cánh đồng xanh mênh mông hay sắc đỏ của những lọ hoa hồng lãng mạn…. thể hiện được  cá tính riêng của quán.

Trang trí quán cafe bệt bằng hoa văn độc đáo

Quán cafe bệt đẹp

Sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, đồng nhất sẽ tạo được những hiệu ứng độc đáo cho không gian của quán. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí cho bức tường bằng những hoa văn xinh xắn tạo phong cách vintage cho quán. Bạn cũng có thể sử dụng những kiểu hoa văn độc đáo để dùng cho các tấm nệm ngồi hoặc các tấm thảm ngồi đẻ tô điểm thêm cho không của quán.

 

Trang trí quán cafe bệt nội thất gọn nhẹ

Quán cafe bệt

 

Với những quán cafe bệt thì bạn nên hạn chế trang trí nhiều đồ vật, nó vừa làm rối không gian lại làm cho không gian quán trở nên chật chội hơn. Các kiểu bàn cũng nên gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Sử dụng các kiểu ghế ngồi là các tấm nệm êm ái.

 

Quán cafe bệt sang trọng với một phong cách mới lạ, sống động chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả các khách hàng ghé qua. Vậy còn chờ gì nữa, bạn hãy tạo nên phong cách cho quán cafe bệt với 3 cách mà kinhdoanhcafe.com vừa chia sẻ để đem lại những trải nghiệm thú vị đến khách hàng của mình.

 

kinhdoanhcafe.com