Dịch vụ tổ chức tiệc có thể là một cách giúp nhà hàng cải thiện thêm thu nhập. Khi bạn có một đầu bếp chuyên nghiệp, những khách hàng quen thuộc với thực đơn ngon miệng thì dịch vụ tổ chức tiệc có thể là một sự thay đổi lớn mang lại lợi ích lớn cho nhà hàng.

>> Làm thế nào để pha chế một ly cafe Mocha?

>> Đầu tư kinh doanh quán cafe – Có dễ “hái ra tiền” ?

Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ tổ chức tiệc mang lại cho nhà hàng.

Giúp nhà hàng mở rộng tiếng tăm

Dịch vụ tổ chức tiệc là cách để giới thiệu nhà hàng với khách tiềm năng. Nó giúp bạn mở rộng thương hiệu với chi phí thấp. Chẳng hạn có một sự kiện nào đó được tổ chức ngoài trời và bạn là nhà cung cấp tiệc ngoài trời cho khách hàng với những món ăn đặc sắc thì chắc chắn họ sẽ tìm hiểu về nhà hàng của bạn hay giới thiệu cho người khác biết.

Giúp nhà hàng tăng lợi nhuận

Hầu hết nhà hàng chọn tổ chức tiệc song song với loại hình đang hoạt động để nâng cao doanh thu. Các nhà hàng đơn lẻ hay chuỗi nhà hàng đều có khả năng thành công với loại hình này. Phục vụ tốt hơn để khách hàng có những trải nghiệm về tiệc thật thú vị.

Nâng cao hình ảnh nhà hàng

Dịch vụ tổ chức tiệc giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về nhà hàng của bạn, giúp khách hàng biết về chất lượng món ăn và phong cách phục vụ. Do đó, nếu dịch vụ tiệc của nhà hàng làm hài lòng khách hàng thì danh tiếng chắc chắn được nâng cao.

Nhưng bạn nên biết rằng, khách hàng gọi dịch vụ tiệc của nhà hàng bạn vì họ thích cách phục vụ hoàn hảo, vì thế, bạn nên biết từ chối những đơn đặt hàng quá khả năng của mình vì nếu quá sức thì phải giảm chất lượng dịch vụ và như thế rất dễ ảnh hưởng đến thương hiệu đã dày công xây dựng.

Hãy bảo vệ thương hiệu trước khi quyết định thực hiện có tổ chức tiệc hay không.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.foodservicewarehouse.com/restaurant-equipment-supply-marketing-articles/restaurant-management-and-operations/improve-your-restaurant-sales-with-catering/c28994.aspx