Xét về hướng đầu tư lâu dài, thiết kế nội thất quán cafe có ảnh hưởng khá lớn đến thành công của quán cà phê. Một quán cà phê có thiết kế đẹp và hợp lý sẽ tạo nên sự tin tưởng và cảm tình tốt nơi khách hàng.

>> Vì sao thiết kế quán cafe nên thuê thiết kế nội thất?

>> Bí quyết giúp thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ

Nếu bạn có ý tưởng, có khả năng thẩm mỹ, tất nhiên bạn cũng có thể trở thành designer cho quán café của mình. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì với kinh nghiệm thực tế qua các công trình cùng khả năng chuyên môn của mình, họ sẽ đảm bảo được về việc phát triển ý tưởng, hiệu quả thẩm mỹ, công năng sử dụng và cả bố trí mặt bằng hợp lí giúp bạn có thêm thời gian lo những công việc khác khi bắt đầu công việc kinh doanh mới.

Giúp bạn xác định quy mô quán cafe

Quy mô quán cà phê ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thiết kế nội thất quán cafe và cả công việc kinh doanh của bạn. ?Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định quy mô quán cafe, từ đó lựa chọn những mẫu nôi thất phù hợp với kích thước không gian.

Giúp bạn tìm ra phong cách chủ đạo

Có khá nhiều phong cách kiến trúc như: classic , modern, hightech, romace, gothic … mỗi phong cách đều có những qui tắc không thể phá vỡ. Công việc của người tư vấn thiết kế nội thất là giúp chủ đầu tư tìm được phong cách hợp “gu” để từ đó xây dựng một phong cách xuyên suốt trong cách bài trí nội thất của quán. Đó có thể là phong cách hiện đại dành cho tuổi teen hay phong cách cá tính của cafe phượt, cafe động vật…

Đảm bảo quán của bạn mang tính mỹ thuật cao

Không gian quán cafe được thiết kế – bố trí khéo léo, đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi đến với quán cafe là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh quán cafe. Nếu bạn tạo được sự thu hút ngay từ đầu thì coi như bạn đã thành công một nửa, bởi sự ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn. Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian của quán, đó là khả năng phối màu sắc và bày trí theo không gian cũng như thiết kế các vật liệu vừa đảm bảo sự hài hòa với kiến trúc tổng thể lại vừa mang tính mỹ thuật cao cho công trình.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế nội thất có sự sáng tạo, khả năng quan sát, tìm tòi và học hỏi những xu hướng mới, chất liệu mới của thế giới đảm bảo mang lại cho quán cafe của bạn những mẫu thiết kế mốt nhất, sành điệu nhất.

Đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Quán cafe là một loại hình giải trí mang tính chất cộng đồng, vì vậy việc đầu tiên và tối quan trọng trong việc thiết kế nội thất cafe đó là tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng, tạo cho họ cảm giác như đang được ở nhà chứ không phải ở quán. Và vai trò của người thiết kế nội thất cho quán cafe là vô cùng quan trọng, vừa phải tạo một không gian nội thất sang trọng, vừa phải tạo cảm giác thân thuộc cho những vị khách. 

Việc cần thiết khi bạn có ý định mở một quán cafe là thiết kế nội thất cafe và thi công quán cafe đảm bảo tiêu chí mỹ thuật cao và một không gian hài hòa mỹ thuật. Tùy thuộc vào loại hình quán cafe của bạn mà dịch vụ thiết kế nội thất của kinhdoanhcafe.com sẽ tư vấn cho bạn làm sao để có được một quán cafe đẹp và ưng ý nhất, phù hợp với ngân sách của bạn.

kinhdoanhcafe.com tổng hợp