Thời gian gần đây, trung tâm kinhdoanhcafe được giám đốc Thu Hương “mạnh tay” đầu tư nhằm hướng đến xây dựng thương hiệu lớn cho trung tâm. Hãy cùng bản tin kinhdoanhcafe khám phá những đổi mới của trung tâm kinhdoanhcafe sau khi được đầu tư và nâng cấp bạn nhé

Đầu tư và nâng cấp toàn bộ trang thiết bị hiện đại cho trung tâm kinhdoanhcafe

Nếu như tháng 5/2015 đánh dấu sự thay đổi đáng kể của trung tâm. Khi có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về cafe và ẩm thực. Thì sự kiện trong tháng 7/2015 lại đánh dấu một sự kiện quan trọng. Đó là việc đầu tư và nâng cấp toàn bộ mặt bằng cũng như các trang thiết bị hiện đại và đồ dùng nội thất tại trung tâm.

Hệ thống ghế ngồi và bàn học được nâng cấp hoàn toàn bằng bộ bàn ghế khang trang. Các ghế ngồi do kiến trúc sư Asyvina thiết kế. Chúng không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn cực kỳ sang trọng. Đồng thời chất lượng bằng chất liệu gỗ sồi cao cấp.

Vẻ đẹp khang trang và hiện đại của trung tâm sau khi được sửa sang

Một không gian vô cùng nền nã với sự góp mặt của các đồ dùng nội thất đẹp cùng cách bài trí khoa học. Hệ thống đèn chiếu sáng được đầu tư với đèn nháy, đèn trang trí, đèn trần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho toàn bộ căn phòng. 

Trên những bức tường, sắc màu dễ thương của gam màu xanh mang lại vẻ lãng mạn và ngọt ngào. Mỗi khi những ánh đèn nháy chiếu vào, bức tường càng hiện lên lung linh hơn. Bên cạnh đó, hệ thống quầy bar bằng gỗ thông tạo ra nét giá trị đặc trưng, hiện đại, trẻ trung cho không gian. Với sự xuất hiện của quầy bar mới này, căn phòng càng trở nên hiện đại và ấn tượng hơn trong mắt các học viên và quý khách hàng. 

Bầy bar mang lại vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian

Mục đích của việc đầu tư trang thiết bị mới cho trung tâm kinhdoanhcafe

Ngoài ra, các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất cũng được đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Theo chị Thu Hương-giám đốc của trung tâm chia sẻ: “Tháng 7 này, trung tâm đã đầu tư máy xay cà phê công nghiệp mini hiện đại nhất trên thị trường. Máy pha cà phê tự động với nhiều tính năng tự động. Kiểu dáng đẹp cũng được sắm để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ dạy và học”

Các trang thiết bị hiện đại được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của người học

Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, trung tâm Kinhdoanhcafe.com tiếp tục phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ dạy nghệ thuật pha chế cà phê hàng đầu cả nước. Cùng với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Trung tâm sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các chủ quán cà phê trong tương lai.

Đến với kinhdoanhcafe.com để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp.