Mời các bạn cùng kinhdoanhcafe tìm hiểu các sự kiện tháng 4 được diễn ra tại trung tâm kinhdoanh cafe dưới bài viết sau đây nhé.

Sự kiện tháng 4 được diễn ra tại trung tâm kinhdoanhcafe

Tháng 4 năm 2015 đánh dấu một sự kiện lớn tại trung tâm Kinhdoanhcafe.com. Đó là việc giám đốc Đồng Việt Hải ký quyết định mở thêm một trung tâm dạy Nghệ thuật kinh doanh nhà hàng mang tên: Kinhdoanhnhahang.net.

Đây là một sự kiện khá trọng đại. Nó ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chặng đường 10 năm phát triển của trung tâm. Theo kế hoạch, song song với việc mở các khóa đào tạo nghiệp vụ kinh doanh cafe và nghệ thuật kinh doanh nhà hàng thành công. Trung tâm sẽ chú trọng và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Chuyên sâu, ứng dụng các phương tiện dạy học tiên tiến nhất. Cùng với giáo trình khoa học, hiện đại để kịp thời mang đến cho các học viên những khóa học chất lượng cao.

Trung tâm Kinhdoanhnhahang.net sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Thiết kế của trung tâm kinh doanh nhà hàng

Trung tâm Kinh doanh nhà hàng được xây dựng khá khang. Nó có thiết kế trẻ trung mang phong cách hiện đại, độc đáo. Đặc biệt ấn tượng cùng những trang thiết bị rất chuyên nghiệp. Một không gian đầy lý tưởng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên niềm vui, sự hứng khởi và cảm hứng học tập tốt. Khác với những trung tâm khác. Tại đây, các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi tự tay thiết kế nên.

Một không gian đầy lý tưởng dành cho các học viên

Trụ sở của trung tâm Kinh doanh nhà hàng: Số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Đây tiếp tục là địa chỉ quen thuộc cho các học viên có niềm đam mê với cafe. Cũng như các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. 

Để khẳng địnhchất lượng dịch vụ, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của một trung tâm uy tín hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, giám đốc Đồng Việt Hải đã mời thêm 2 chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn 3 sao tại Hà Nội đến làm việc đó là chuyên gia Ngô Duy Hưng  và chuyên gia ẩm thực Cao Thu Hương.

Xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp, trung tâm Kinh doanh nhà hàng , tiền thân là trung tâm Kinhdoanhcafe.com sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo để mang đến cho các học viên những khóa học nghệ thuật pha chế, nghệ thuật kinh doanh nhà hàng thành công chuyên sâu, chất lượng và đẳng cấp.