Sự kiện tháng 12 của trung tâm kinhdoanhcafe đề cập đến việc tham dự lễ khai trương của quán cafe do học viện của trung tâm làm chủ. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết hơn dưới bài viết sau đây.

Sự kiện tháng 12 của trung tâm kinhdoanhcafe.com

Anh N là một trong rất nhiều học viên của trung tâm. Anh đã đã tự mình mở quán cafe sau khi tham dự khóa học Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe tại trung tâm. Thật vui mừng khi trung tâm nhận được lời mời tới tham dự lễ khai trương quán cafe do chính anh làm chủ.

Khóa học “Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe” giúp anh tích lũy rất nhiều kiến thức quý

Những đặc điểm nổi bật của quán cafe

Theo đúng những kiến thức anh được trau dồi từ khóa học Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe. Anh đã chọn địa điểm kinh doanh cafe khá thuận lợi. Quán nằm ở vị trí giao giữa hai phố Lê Đức Thọ và Hồ Tùng Mậu. Gần các trường đại học lớn như ĐH Thương Mại, ĐH sân khấu điện ảnh, Đại học Ngoại ngữ,… . Vì thế thu hút rất đông các bạn sinh viên. Đây chính là đối tượng khách hàng chủ yếu và lâu dài mà anh muốn hướng tới.

Ngoài địa thế đẹp, cách bài trí không gian nội thất quán cafe cũng khá bắt mắt. Những bức tranh tường nhiều màu sắc được ứng dụng. Chúng như mang cả thế giới thiên nhiên sống động ngoài kia vào quán. Từ đó tạo cảm giác căn phòng 30m2 được mở rộng hơn.

Do diện tích phòng khá hẹp nên bàn ghế ở đây cũng được thiết kế nhỏ nhắn. Đồng thời có màu sắc hài hòa, nhất quán. Ngoài ra, một vài mảng tường biến thành những bức tranh vẽ tuyệt đẹp. Mỗi bàn đều đặt một bộ cốc chén nhỏ xinh và lẵng hoa lụa trên bàn. Đây như một điểm nhấn, mang lại cảm giác gần gũi cho khách hàng.

Pha chế cafe rang xay nguyên chất 

Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất mà anh N đã áp dụng được từ khóa học đó là anh đã pha chế cafe rang xay nguyên chất thành công. Nhờ kinh nghiệm học được. Anh đã chọn mua loại cafe đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt nó không bị pha trộn bởi bất kỳ tạp chất nào.

Vì thế, bột cà phê rang ở quán của anh vừa nhẹ vừa có độ tơi xốp và mùi thơm rất đặc trưng. Ngồi nhâm nhi ly cafe với hương thơm dịu nhẹ,. Thoang thoảng đâu đây âm thanh của những bản tình ca du dương thật là “say lòng người”.

Khóa học giúp anh N quản lý quán cafe hiệu quả

Kinhdoanhcafe.com – chuyên đào tạo pha chế các loại cafe và đồ uống

Với trên 10 năm kinh nghiệm, kinhdoanhcafe.com là cơ sở đào tạo chuyên sâu và nghiệp vụ, dạy pha chế các loại đồ uống trong quán cafe, pha chế các loại moctail, cocktail…

Tham dự khóa học Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe do trung tâm kinhdoanhcafe.com đào tạo,. Các học viên sẽ được các chuyên gia pha chế và quản lý có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo. Từ đó có cái nhìn chuyên sâu về lĩnh vực pha chế, quản lý quán cafe hiệu quả nhất. Các học viên hoàn toàn có thể trở thành nhà pha chế chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học. 

Mở quán kinh doanh nhà hàng cafe là một lĩnh vực siêu lợi nhuận, hoàn vốn nhanh nhưng cũng có thể gặp rủi ro nếu không có vốn kiến thức và kỹ năng nhất định. Với ngọn lửa đam mê kinh doanh và những kiến thức mà anh đã tích lũy từ khóa học Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe, hi vọng rằng chỉ trong thời gian ngắn, quán cafe “Chợt nhớ” của anh N sẽ trở thành “chốn đi về” quen thuộc của các bạn sinh viên và đông đảo thực khách, để mỗi khi ai đó đi xa lại chợt nhớ tới hương vị cafe ngọt ngào của quán.