Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com sẽ cập nhật và cung cấp chi tiết cho bạn về sự kiện tháng 11 diễn ra tại trung tâm kinhdoanhcafe. Mời các bạn cùng theo dõi.

Sự kiện tháng 11 tại trung tâm kinhdoanhcafe.com

Sự kiện mở quán cafe Tequila của anh Hải – sự kiện tháng 11

Từ việc phân tích, nghiên cứu và đánh giá thị trường một cách chính xác. Cũng như hiểu về mức độ tiêu thụ cà phê. Đặc biệt là tìm hiểu thị hiếu, sở thích của khách hàng. Anh Hải đã quyết định mua lại quán cafe Tequila. 

Quán hoạt động với mô hình chính là cafe – Bar – Restaurant. Quán nằm trên đường Lê Văn Lương đông đúc và náo nhiệt. Đâuy là nơi tập trung của rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các tòa nhà cao ốc văn phòng. 

Một không gian bar ấn tượng tại Tequila

Hiểu được những yêu cầu khắt khe của công việc kinh doanh cà phê vốn “cạnh tranh cao rủi ro nhiều”. Vậy nên ngay từ khi mua lại quán và bắt tay vào công việc kinh doanh. Anh đã cùng các cộng sự của mình chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Điều này thực hiện bằng cách đào tạo nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Từ đó thông qua các khóa học nghiệp vụ do chính Trung tâm giảng dạy.

Phong cách thiết quá quán có gì độc đáo?

Bằng những kinh nghiệm kinh doanh cafe của mình. Anh Hải đã chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng. Với phong cách thiết kế quán độc đáo. Nó được nhấn nhá bằng vài lọ hoa tươi; mảng tường gạch cũ được điểm thêm mấy bức tranh sơn dầu; chiếc kệ gỗ để nhiều sách văn học; chiếc cửa sổ nhỏ với 2 ô cửa. Tất cả đủ để đưa những người khách lạ như được trở về với chính gia đình của mình.

Tại Tequila, bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi tùy thích để thưởng thức một ly cafe nồng đượm, say sưa trò chuyện với bạn bè hay thả hồn trong những bản nhạc trữ tình và cảm nhận bước đi rất khẽ của thời gian để thêm yêu cuộc sống.

Đến Tequila vào mỗi giờ trong ngày, bạn sẽ thấy được sự thú vị riêng biệt. Nhưng có lẽ buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để thoải mái theo đuổi những suy nghĩ riêng hay cảm nhận sự biến hóa đầy màu sắc của không gian quán…

Những đồ ăn, đồ uống hấp dẫn của Tequila

Trong không gian của Tequila, thực khách không chỉ được tận hưởng phút giây thoải mái mà còn được thưởng thức những đồ ăn, thức uống với giá phải chăng.

Thực đơn phong phú đa dạng với nhiều món đồ uống mang phong cách và công thức pha chế riêng như: trà, cà phê, sinh tố, sữa chua, đồ uống kết hợp với kem theo công thức đặc biệt… Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những ly cocktail, mocktail độc đáo được pha chế từ những loại hoa quả tươi ngon, rất hấp dẫn…

Những đồ uống ngon mắt tại Tequila

Xin chúc cho Tequila kinh doanh ngày càng thuận lợi và nhận được sự yêu mến của khách hàng gần xa. Mong rằng Tequila – N3B, 125 Lê Văn Lương, Nhân Chính sẽ như một làn gió mới, mang đến một phong cách riêng độc đáo, góp phần làm nên sự đa dạng và phong phú cho cafe Hà Nội. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com.