Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com sẽ cập nhật và cung cấp chi tiết cho bạn về sự kiện tháng 10 diễn ra tại trung tâm kinhdoanhcafe. Mời các bạn cùng theo dõi.

Sự kiện tháng 10 tại trung tâm kinhdoanhcafe.com

Buổi Training chia sẻ được tổ chức tại trung tâm

Chủ đề chính của buổi Training mà ông Phúc chia sẻ là phương pháp giảng dạy kinh doanh cà phê hiệu quả. Buổi Training diễn ra trong không khí ấm áp và cởi mở. Các giảng viên của trung tâm đã nhận được những chia sẻ rất bổ ích. Trong buổi training, đã có rất nhiều câu hỏi và những thắc mắc của các giảng viên đưa ra cho ông Phúc.

Không khí thảo luận sôi nổi trong buổi training

Các câu hỏi trong buổi training – sự kiện tháng 10

Chị Đỗ Thu Hương – giảng viên bộ môn pha chế đồ uống đã hỏi ông rằng: “Để xây dựng một tiết học thành công. Thì ngoài trình độ chuyên môn giỏi. Yếu tố quan trọng khác của một người giảng viên dạy nghệ thuật kinh doanh cà phê là gì?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm tham gia giảng dạy. Ông Phúc cho biết: để mỗi khóa học, nhỏ hơn là tiết học tại Trung tâm kinh doanh cà phê đạt được hiệu quả cao. Mỗi giảng viên phải thiết kế được giáo án giảng dạy khoa học, chính xác. Đồng thời phải dễ hiểu để mỗi học viên có thể nắm bắt được tất cả các kiến thức.

Chuyên gia nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất phương pháp dạy hay

Chia sẻ về kinh nghiệm quản lí quán cafe

Bên cạnh đó, ngoài trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm quản lý tốt, mỗi giảng viên phải có cái tâm với nghề. Bât cứ nghề nào cũng cần cái tâm. Và cái tâm của người giảng viên là sự yêu nghề, tâm huyết. Phải coi học viên như một người học trò, người thân trong chính gia đình mình. Và đặc biệt, đừng giữ riêng bí quyết của mình mà hãy cởi mở chia sẻ với tất cả mọi người. 

Buổi training đã ứng dụng kiến thức vào giảng dạy thực tế

Khác với nhiều diễn giả hiện nay ít kinh nghiệm thực tiễn. Hay kiếm tiền từ việc dạy lại những kiến thức được học từ nước ngoài. Chuyên gia Đào Nguyên Phúc luôn nói những gì mình đã làm, trải nghiệm từ thực tế và thành công.

Kết thúc buổi Training, chuyên gia đã tặng cho các giảng viên của Trung tâm kinh doanh cà phê mỗi người một cuốn sách về Nghệ thuật giảng dạy và kinh doanh cà phê. Cuốn sách là những kinh nghiệm xương máu được tích lũy mấy chục năm của chính ông trên bước đường kinh doanh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com.